Loading...

Thành tích sau 24 giờ của NU'EST và TXT: Nhóm thắng mảng nhạc số, nhóm ăn trọn mảng view, khả năng giành cúp ra sao?

Sau 24 giờ đầu phát hành sản phẩm mới, NU'EST và TXT đều đã có riêng cho mình một số thành tích đáng ghi nhận.

Ngày 21/10 vừa qua, NU'EST tái xuất với concept mới thông qua mini album thứ 7 "The Table" gồm ca khúc chủ đề "LOVE ME". Cùng ngày, "siêu tân binh toàn cầu" TXT cũng trở lại với full album đầu tay "The Dream Chapter: MAGIC" gồm bài hát chính "Run Away". Hãy cùng xem ai đạt thành tích 24 giờ đầu tốt hơn.

MV "LOVE ME" – NU'EST

MV "Run Away" – TXT

Ở mảng nhạc số, NU'EST vẫn trụ lại tại iChart; ngoài Flo thì "LOVE ME" đều góp mặt trong top 100 của 4 BXH còn lại (hạng cao nhất trên Bugs); đáng tiếc là TXT đã văng khỏi iChart dù "Run Away" vẫn xuất hiện trong top 100 của nhiều BXH.

Thành tích sau 24 giờ của NU'EST và TXT: Nhóm thắng mảng nhạc số, nhóm ăn trọn mảng view, khả năng giành cúp ra sao? - ảnh 1

Thành tích của "LOVE ME" sau 24 giờ đầu trên iChart.

Trên YouTube, NU'EST lại lép vế với chỉ hơn 1 triệu lượt xem cho "LOVE ME"; thành tích của TXT cho "Run Away" gấp 5 lần đàn anh là hơn 5 triệu lượt xem.

Đối với doanh số album ngày đầu trên Hanteo, "The Table" tẩu tán 52.206 bản, giúp NU'EST phá kỉ lục riêng của mình ("Happily Ever After": 33.029 bản); "The Dream Chapter: MAGIC" tẩu tán 61.433 bản, giúp TXT phá kỉ lục của riêng mình ("The Dream Chapter: STAR": 30.690 bản) và của tân binh nam 2019 do AB6IX vừa thiết lập ("6IXENSE": 34.265 bản).

Như vậy, thành tích sau 24 giờ đầu của NU'EST và TXT có sự chênh lệch kha khá ở 3 mảng nêu trên. Tuỳ vào từng chương trình âm nhạc với cách tính điểm khác nhau mà cả 2 nhóm đều có cơ hội giành cúp vào tuần sau.

Thành tích sau 24 giờ của NU'EST và TXT: Nhóm thắng mảng nhạc số, nhóm ăn trọn mảng view, khả năng giành cúp ra sao? - ảnh 2

NU'EST và TXT đều có cơ hội giành cúp ở một số chương trình ca nhạc tuần sau.

Tuy nhiên, cả 2 đều có một đối thủ khá mạnh tái xuất trong tuần này là WINNER. Boygroup nhà YG sẽ trở lại với mini album thứ 3 "CROSS" gồm ca khúc chủ đề "SOSO" vào 23/10 tới. Rất có thể sự trở lại của "thánh nhạc số nhà YG" sẽ khiến cho trận chiến giành cúp của các nghệ sĩ nóng nhất trong nhất trong tháng 10.

Nguồn tham khảo: iChart, YouTube, Twitter

>> Xem thêm: 

Jack: Cuộc sống mỗi ngày đã quá mệt mỏi, về nhà chỉ cần bật một bản nhạc, bạn vơi bớt stress là được. Với Jack, nhiêu đó là vui rồi.

Tlinh bị gắn mác con cưng Rap Việt vì được thiên vị: Suboi chia cho line rap hay nhất, Trấn Thành mải khen quên luôn 2 thí sinh còn lại?

Big Hit bất ngờ công bố tên và thời điểm ra album mới của BTS: Fan thi nhau chốt đơn, đoán luôn được sân khấu debut ca khúc mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều