Loading...

Thanh Thủy mắng Hồng Vân liên tục mang đồ ăn lên phim trường

Trở lại màn ảnh nhỏ với Gia đình hết sảy, NSND Hồng Vân tái ngộ NSƯT Thanh Thủy. Khi quay hình, cặp thông gia trong phim liên tục mang đến những tiếng cười cho...

Trong Gia đình hết sảy, NSND Hồng Vân và NSƯT Thanh Thủy vào vai hai bà thông gia nhưng có mối quan hệ thân thiết từ khi còn nhỏ. Với nét diễn duyên dáng, chuyên nghiệp, sự kết hợp của cặp nghệ sĩ gạo cội mang đến tiếng cười cho ê-kíp. Đặc biệt trên phim trường, Khả Như tiết lộ NSƯT Thanh Thủy “ăn, ngủ liên tục” trong giờ giải lao. Nữ diễn viên 8X hào hứng nói: “Cô Thủy chỉ ngủ thôi, ngủ thức dậy cô Thủy hỏi hôm nay đoàn ăn gì. Bả đứng bả me đồ ăn chứ bả không có quay gì hết. Một người phụ nữ bao nhiêu năm kinh nghiệm vô đoàn chỉ để ăn thôi”.
Trước lời “chọc” của Khả Như, nghệ sĩ kịch Idecaf ngậm ngùi: “Thanh Thủy đến ăn cơm đoàn, nằm đoàn nuôi cho béo ra, trắng da dài tóc chẳng làm gì”. Đặc biệt cô còn "mắng" Hồng Vân mang khoai lang vườn, trái cây vườn, bánh tráng lên ăn, khiến bản thân không cưỡng lại, phải “vừa ăn quả vừa tập thoại” trước giờ bấm máy.
Thanh Thủy 'mắng' Hồng Vân liên tục mang đồ ăn lên phim trường - ảnh 1
NSND Hồng Vân tranh thủ xem phim cung đấu trong giờ giải lao
Ảnh: ĐPCC
Nếu Thanh Thủy thích thú với những “món ăn vặt” thì Hồng Vân lại mải mê xem phim cung đấu Diên Hi công lược trong thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên khi bắt đầu ghi hình cả hai nữ nghệ sĩ đều tập trung hết mình vào công việc và tận tâm chia sẻ những kinh nghiệm bản thân khi các diễn viên trẻ cần giúp đỡ.
Khi được hỏi về vai diễn Bà Sáu, NSƯT Thanh Thủy tâm sự đây là người phụ nữ tốt bụng, hơi “tăng động” và hết lòng yêu thương con gái nhưng có khuyết điểm là hơi thẳng tính, luôn mong muốn con mình có điều kiện tốt như con bà Bảy thông gia. Đây không phải vai diễn khó nhưng Thanh Thủy tiết lộ điều khiến cô “sợ” nhất là phải đội một bộ tóc giả khá dày. Đặc biệt trong điều kiện thời tiết nắng nóng cực điểm “mái tóc giả” khiến nữ nghệ sĩ cảm thấy vô cùng căng thẳng, lo lắng.
Tin liên quanNSND Hồng Vân tiết lộ từng đắn đo giữa Lý Hùng và Lê Tuấn AnhLại Văn Sâm: ‘Tốt nhất là nên lấy vợ Việt Nam’NSND Hồng Vân: 'Tôi có được căn nhà cũng nhờ ăn tiền Phước Sang'
Nếu đồng nghiệp có phần “lo lắng” thì NSND Hồng Vân lại vô cùng thích thú vai diễn bà Bảy. Theo bà bầu sân khấu kịch Phú Nhuận, nhân vật bà Bảy và cô có nét tương đồng về sự “mê con”: “Cho dù con lớn cỡ nào thì vẫn luôn muốn chối bỏ sự trưởng thành của con, vẫn muốn hôn, ôm và kiểm soát con trong nhiều chuyện”. Tuy nhiên sự khác biệt lớn nhất giữa họ là nhân vật bà Bảy ở nông thôn ít va chạm nên chưa thực sự hiểu suy nghĩ của các con và không biết cách khiến con hiểu, nghe theo ý muốn của mình như NSND Hồng Vân.
Gia đình hết sảy còn có sự tham gia của một số diễn viên như Nhan Phúc Vinh, Khả Như, Đàm Phương Linh…

>> Xem thêm: 

Siêu Trí Tuệ tận dụng loạt người quen ngay tập mở màn: Trấn Thành, Wowy và cả trai đẹp Người Ấy Là Ai

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà dắt mũi, lừa đau

Ngọc Sơn khóc nghẹn khi nhắc về tuổi thơ cơ hàn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều