Loading...

Thánh sún Ngân Thảo lên tiếng về tin đồn giả tạo, chuẩn bị tham gia showbiz

Mới đây, “thánh sún" Ngân Thảo, cô gái từng gây chú ý khi giành giải thưởng 100 triệu đồng ở Thách thức danh hài mùa 6 đăng tải đoạn clip chia sẻ về những...

Ngân Thảo cho biết cô trân trọng và đọc hết những lời góp ý từ phía khán giả. Tuy nhiên, vì không có thời gian nên cô không thể trả lời từng bình luận của mọi người. Trong đoạn clip, nữ thí sinh thẳng thắn lên tiếng về tin đồn Ngô Kiến Huy lợi dụng mình để PR trung tâm làm răng. Cô chia sẻ: “Có nhiều người hỏi tôi anh Huy có thực sự tài trợ làm răng cho tôi không, tôi xin trả lời là có. Tôi cũng đã làm răng trên xong rồi. Đối với tôi, tôi không nghĩ anh Huy lợi dụng đâu. Vì từ lúc bước vào thi Thách thức danh hài, anh Huy chỉ biết tôi bị sún răng thôi chứ anh không biết những vấn đề bên trong của răng. Việc anh Huy và anh Phương tài trợ cho tôi làm răng xuất phát từ tấm lòng của hai người".
Ngân Thảo thừa nhận sau khi tập thi của cô ở Thách thức danh hài lên sóng, cuộc sống của nữ thí sinh bị đảo lộn. Cô cho biết theo hợp đồng với nhà sản xuất, một năm sau khi chương trình trình chiếu, cô mới nhận được tiền thưởng. “Sau chương trình, tôi vẫn phải đi làm, vẫn phải lo cho mẹ và gia đình. Cuộc sống vẫn diễn ra như vậy nhưng tôi bận hơn. Tôi phải đi quay những cái hậu chương trình, phải lên thành phố làm răng nên mất nhiều thời gian. Rất nhiều người theo dõi fanpage nhưng tôi không có thời gian bán đồ. Trong một tuần tôi xuống 5kg, tôi mệt nhưng ăn không được, ngủ không được", cô tâm sự. 
'Thánh sún' Ngân Thảo lên tiếng về tin đồn giả tạo, chuẩn bị tham gia showbiz - ảnh 1

Sau hai tuần thi Thách thức danh hài, kênh YouTube của Phạm Ngân Thảo nhận nút Bạc và có số lượng theo dõi tăng vọt

Ảnh: BTC

“Thời gian ngủ tôi không có luôn. Nhiều khi ngủ 3 tiếng đồng hồ thì điện thoại gọi. Mọi người gọi rất nhiều, có người hỏi thăm, có người mua hàng… Tôi biết mọi người thương mình nên mới như vậy. Nhưng tôi cũng không thể nghe được hết và trả lời được hết. Nên tôi xin lỗi mọi người, mong mọi người thông cảm. Sau này khi ổn định lại tôi sẽ cố gắng trả lời mọi người”, Ngân Thảo nói thêm.
Ngân Thảo cũng thoải mái chia sẻ về cuộc sống trước khi tham gia Thách thức danh hài : “Năm nay tôi 21 tuổi, nếu nói về khó khăn kinh tế thì từ trước giờ vẫn khó khăn nhưng nằm ở mức độ vừa phải. Tôi vẫn đi làm, có tiền đủ ăn đủ xài. Bệnh của nội và mẹ có bảo hiểm lo hết, chỉ có mình lo cái ăn cái mặc mỗi ngày thôi. Nhà tôi không có đất cũng không có ruộng, chỉ là buôn bán thôi. Khỏe thì mình làm, mệt thì mình nghỉ. Mỗi tháng vẫn dư ra một hai triệu để sống. Cuộc sống với tôi như vậy là quá tốt rồi, chỉ cực là không ai chăm lo cho mẹ và nội phụ tôi. Lúc trước, tôi thấy cực chứ bây giờ với tôi là trách nhiệm, mình cứ hài lòng về nó thì sẽ không thấy cực nữa".
'Thánh sún' Ngân Thảo lên tiếng về tin đồn giả tạo, chuẩn bị tham gia showbiz - ảnh 2

Ngân Thảo khẳng định thời gian này cô không tham gia showbiz mà chăm lo cho gia đình

Ảnh: TL

Trước đó, Ngân Thảo gây chú ý khi bật khóc lúc chia sẻ về mình trên sóng truyền hình. Điều đó khiến nhiều người cho rằng cô kể khổ hòng lấy sự thương hại từ mọi người. Nữ thí sinh giải thích: “Tôi khóc vì thấy tủi thân khi nói về việc học. Tôi ham học nhưng lại nghỉ. Hỏi về cha tôi cũng khóc vì ông mất sớm, hỏi về mẹ tôi cũng khóc. Rất nhiều sự tủi thân ở trong tôi. Vì mọi người không hiểu những gì tôi chịu đựng. Khó khăn tiền bạc không nhiều vì cô chú bác có phụ giúp. Nhưng tủi thân không ai giúp mình được hết. Nỗi đau mất cha, không được đi học thì không ai giúp mình được hết. Khi hỏi về việc đó tôi hay khóc lắm. Nên tôi khóc không phải than khổ mà vì nó chạm đến sự tủi thân của mình thì mình khóc”.
Sau cuộc thi, Ngân Thảo cũng bị nhiều người nói giả tạo khi ở ngoài đời thực, cô ăn mặc gợi cảm, ăn nói lanh lẹ. Chia sẻ về điều này, cô cho hay: “Tôi ăn mặc sexy, ăn nói lanh lẹ trước khi thi Thách thức danh hài, tôi không từ chối điều đó. Nếu từ chối như vậy, tôi sẽ xóa hết hình ảnh trước đây và tạo cho mình hình ảnh quê mùa, chân chất để mọi người thương. Tại vì đó là công việc của tôi, tôi không thể nào ăn mặc luộm thuộm được, rồi mình buôn bán bắt buộc mình phải lanh. Tôi phải tự xù lông lên để bảo vệ cuộc sống tài chính của tôi".
“Mọi người hỏi tôi có vào showbiz không? Tôi là một người mê hát, mê diễn nhưng hiện tại tôi không muốn đi đâu hết. Tôi muốn dành thời gian để lo cho gia đình. Trước đây, tôi cứ lo đi làm vì nghĩ làm nhiều tiền sẽ chăm sóc cha được tốt. Tôi hiểu là cho dù mình làm 100 triệu mà người thân không còn bên cạnh thì cũng không còn ý nghĩa. Bây giờ nếu tôi vào showbiz, nếu may mắn làm có tiền tôi có thể mướn người lo cho mẹ và nội. Nhưng nếu tôi cầm tiền về mà người thân không còn bên cạnh thì tôi chẳng vui gì mà còn ân hận suốt đời. Thời điểm này tôi không thể nào đi đâu hết. Còn quay những gameshow một hai ngày thì tôi vẫn sắp xếp đi được".
Tin liên quanCuộc sống thay đổi chóng mặt của 'thánh sún' Ngân Thảo sau 'Thách thức danh hài''Thánh sún' Ngân Thảo nhận nút Bạc YouTube sau khi 'ẵm' 100 triệu 'Thách thức danh hài'Gia cảnh khó khăn của cô gái giành giải thưởng 100 triệu ở 'Thách thức danh hài'

>> Xem thêm: 

Hướng dương ngược nắng - Tập 19: Kiên muốn sử dụng Minh làm quân cờ, đánh một đòn ngã gục bà Bạch Cúc

Hóa fan cuồng ở Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ, Minh Tú liền được tặng loạt ảnh chế không cười không lấy tiền!

Hé lộ bảng điểm top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Trân Đài nhận mưa điểm 10, Lương Mỹ Kỳ & Tường Vi bám nhau sát nút

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều