Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thanh niên sống ké trong nhà cụ bà gần nửa năm mới bị phát hiện

Chàng trai Nhật tạm thời bị cáo buộc tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp, sau khi ở nhờ nhà của cụ bà bị lãng tai suốt 5 tháng.

Thanh niên sống ké trong nhà cụ bà gần nửa năm mới bị phát hiện - ảnh 1

Thanh niên sống ở một trong những căn phòng tầng hai của ngôi nhà. Ảnh minh họa:  Christian Kadluba

Chàng trai 20 tuổi bị phát hiện đang 'ở nhờ' trong ngôi nhà ở thành phố Himeji, thuộc vùng Kansai, sau khi con trai của cụ bà 90 tuổi đến thăm và nấu bữa tối cho mẹ. Người con trai nghe thấy tiếng động lạ ở tầng hai bèn lên kiểm tra. Lúc mở cửa một trong số các phòng, anh sốc khi nhìn thấy một chàng trai trẻ đang nằm ngủ trên giường. 

Thay vì đi thẳng vào phòng để đối thoại trực tiếp, anh bình tĩnh đóng cửa rồi đi xuống hỏi mẹ có biết gì về người thanh niên trên gác hay không. Khi người mẹ già tỏ ra không hiểu con trai đang nói gì, anh lập tức gọi điện báo cảnh sát có kẻ lạ đột nhập, theo Oddity Central

Cả hai mẹ con sau đó bình tĩnh ngồi chờ cảnh sát tới để đánh thức "vị khách không mời mà đến". Khi bị còng tay và giải đến đồn, thanh niên này tỏ ra không hợp tác. Đến nay, anh chàng vẫn chưa tiết lộ tên, lý do ở trong nhà người khác và đã sống trên gác từ bao giờ. 

Tuy nhiên, theo điều tra ban đầu của cảnh sát, thanh niên này bắt đầu đến nhà bà cụ từ ngày 12/12/2017. Cụ bà cho biết bà gần như không bao giờ lên tầng hai và cũng không nghe thấy tiếng động lạ phát ra, nhiều khả năng do bà bị lãng tai. Điều kỳ lạ hơn là cảnh sát tìm thấy đôi giày của thanh niên trên ở ngay cửa, thế nhưng cụ bà cũng không để ý. 

Trước khi tìm ra động cơ thật sự, cảnh sát tạm thời cáo buộc thanh niên này tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp.

Câu chuyện hiện được chia sẻ trên mạng Xã hội Nhật Bản. Phần lớn ý kiến cho biết thấy ấn tượng và rùng mình bởi khả năng sống chui 5 tháng mà không bị phát hiện của chàng trai. Một số khác đổ lỗi cho người con trai vì đã không đến thăm mẹ thường xuyên, đặc biệt khi bà cụ đã quá lớn tuổi. 

Hướng Dương |

>> Xem thêm: 

Một anh chàng duyên hết sức trên vỉa hè Sài Gòn: Muốn làm người lương thiện, Vô Diện phải bán khoai!

Bé trai 12 tuổi mất tích bí ẩn cùng dòng tin nhắn kỳ lạ gửi về cho mẹ

Thanh niên 9X dùng clip nóng tống tiền cô gái quen qua mạng ở Sài Gòn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều