Loading...

Thanh niên nghi ngáo đá chém người ở tòa Landmark 81 là chủ tịch một công ty

Liên quan đến vụ việc “Nam thanh niên nghi ngáo đá chém người bị thương trong tòa nhà Landmark 81” như đã thông tin, sáng 31/10, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM vẫn...

Theo Công an quận Bình Thạnh, chiều 30/10, ông Tuấn - giám đốc công ty của công ty nơi Đạt làm chủ tịch - đã tìm tới trụ sở công ty này ở tòa nhà Landmark 81 khu vinhomes Central Park, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM để nói chuyện. Sau đó, giám đốc cùng Chủ tịch Đạt cự cãi lớn tiếng với nhau.

Đến 20h30 cùng ngày, Đạt dùng dao chém ông Tuấn bị thương rồi đóng cửa công ty. Lúc này, bên trong công ty có ông Tuấn và 1 người khác. Do lo sợ nên ông Tuấn đã dùng điện thoại nhắn tin cho bảo vệ và sự việc được báo công an.

Thanh niên nghi ngáo đá chém người ở tòa Landmark 81 là chủ tịch một công ty - ảnh 1 Thanh niên nghi ngáo đá chém người ở tòa Landmark 81 là chủ tịch một công ty - ảnh 1Thanh niên nghi ngáo đá chém người ở tòa Landmark 81 là chủ tịch một công ty - ảnh 3

Công an tại hiện trường.

Nhận tin, bảo vệ cùng công an có mặt tiến hành phong toả, thuyết phục Đạt mở cửa nhưng anh này không chịu mà có những biểu hiện như ngáo đá.

Đến 21h30 cùng ngày, sau nhiều giờ thuyết phục, công an đã phá cửa vào bên trong khống chế được Đạt. Đồng thời, công an giải cứu thành công 2 người trong đó có ông Tuấn, đưa đi cấp cứu.

Khi được đưa về trụ sở, chủ tịch Đạt có biểu hiện ngáo đá, liên tục la hét. Lực lượng tiến hành kiểm tra thì Đạt dương tính với ma tuý. Hiện do Đạt vẫn còn “phê” nên công an chưa lấy được lời khai.

>> Xem thêm: 

Ba cán bộ Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thanh Hoá bị tạm giữ hình sự

Khám xét nơi ở của 2 đối tượng trong đường dây đánh bạc tiền tỷ mỗi ngày

Hai nguyên Phó Tổng Giám đốc BIDV bị đề nghị mức án 6-7 năm tù

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều