Loading...

Thanh niên da bọc xương lột xác thành trai cơ bắp nhờ tăng 20kg trong một năm: Còn ai đòi gầy để đẹp nữa không?

Cả body lẫn sự nỗ lực của Phi Phi đều xứng đáng được 10 điểm đấy nhỉ?

Gian khổ không kém giảm cân chính là tăng cân bởi có những người hít thở cũng béo thì có không ít người ăn cả thế giới vẫn gầy. Tuy nhiên trên đời này không gì là không thể, khi bạn đã nỗ lực hết mình để thay đổi bản thân thì chắc chắn sẽ nhận về kết quả xứng đáng, khiến người ta thán phục.

Mới đây, một cậu bạn 23 tuổi tên Phi (hiện đang sinh sống ở Tp.HCM) đã khiến dân tình trầm trồ khi khoe thân hình 6 múi cực kì khoẻ khoắn, quyến rũ. Điều đáng nói là trong quá khứ, Thi từng gầy tong teo khi chỉ nặng có 55kg với chiều cao 1m78.

Thanh niên da bọc xương lột xác thành trai cơ bắp nhờ tăng 20kg trong một năm: Còn ai đòi gầy để đẹp nữa không? - ảnh 1

Phi trước đây và hiện tại.

"Thực ra hành trình tập tành của mình khá trúc trắc. Vì nhiều lý do khác nhau mà mình cứ tập rồi nghỉ rồi lại tập trở lại. Thế nên dù có quyết tâm thay đổi bản thân và tập tành từ năm 2015 nhưng phải đến cuối năm 2018, mình mới thực sự tập luyện.

Lần này không chỉ tập luyện mà mình còn dồn hết nỗ lực, thời gian để chuyên tâm tìm hiểu tất cả các kiến thức về cơ thể theo khoa học chứ không lên mạng đọc vu vơ nữa. Sau khi chăm chỉ, kiên trì và kỉ luật từ đó đến nay, cuối cùng mình có được kết quả như hiện tại: cao 1m8 và nặng 73kg" - Phi kể về hành trình của mình.

Thanh niên da bọc xương lột xác thành trai cơ bắp nhờ tăng 20kg trong một năm: Còn ai đòi gầy để đẹp nữa không? - ảnh 2 Thanh niên da bọc xương lột xác thành trai cơ bắp nhờ tăng 20kg trong một năm: Còn ai đòi gầy để đẹp nữa không? - ảnh 3

Phi từng gầy tong teo, gầy đến mức không thể chấp nhận nổi.

Thanh niên da bọc xương lột xác thành trai cơ bắp nhờ tăng 20kg trong một năm: Còn ai đòi gầy để đẹp nữa không? - ảnh 4 Thanh niên da bọc xương lột xác thành trai cơ bắp nhờ tăng 20kg trong một năm: Còn ai đòi gầy để đẹp nữa không? - ảnh 5

Và bây giờ thì body xịn đét nhé!

Khác với nhiều bạn khác như bị trêu chọc hay bị crush từ chối, động lực duy nhất của Phi chỉ là để thay đổi bản thân: "Hồi mới đi tập mình thường xem những video truyền động lực của các bạn nước ngoài, ban đầu họ cũng gầy như mình nhưng về sau lại có body cực kì đẹp. Lúc đó mình chỉ nghĩ đơn giản là họ làm được thì mình cũng phải làm được. Sau đó bắt đầu tập, mình gặp không ít khó khăn như tình kiên trì, sự thiếu kiến thức. Bởi vậy mà bây giờ mình chưa đẹp như mong muốn nhưng cũng đã thay đổi rất nhiều rồi".

Sau khi thay đổi vóc dáng, không chỉ bản thân Phi thấy khoẻ mạnh, có năng lượng hơn mà mọi người xung quanh cũng dành nhiều lời khen ngợi. Bản thân anh chàng hiện tại cũng theo đuổi luôn công việc PT với mong muốn sẽ giúp mọi người có thân hình và sức khoẻ tốt hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Trường hợp đầu tiên xác nhận mẹ lây Covid-19 cho thai nhi

Girl nóng bỏng trong MV của Binz bị gắn mác là gái hư, ví phẫu thuật thuật thẩm mỹ như Apple nâng cấp iPhone

Mùa hè ai cũng thích mặc màu mát mắt nhưng trước hết phải gạt sang 1 bên những rắc rối dưới đây!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều