Loading...

Thanh Mộc Hương tham gia Hội nghị Y học cổ truyền, y học dân gian các nước lưu vực sông Mê Kông mở rộng lần thứ 9 tại Việt Nam

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương vinh dự là đại diện duy nhất thuộc Hội Đông y Hà Nội tham gia vào hội nghị lần này.

Ngày 5 - 6/9 tại Hà Nội, diễn ra Hội nghị Y học cổ truyền, y học dân gian các nước lưu vực sông Mê Kông mở rộng lần thứ 9 năm 2019 với chủ đề " y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng".

Tham dự Hội nghị có TS.Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế; đại diện lãnh đạo và chuyên viên các Vụ, Cục, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Y tế

Hội nghị còn có sự tham dự của gần 250 đại biểu, trong đó có 40-50 đại biểu từ các nước thuộc lưu vực vùng sông Mê Kông, một số nước thuộc khối ASEAN, một số tổ chức Quốc tế tại Việt Nam và các đại biểu của Việt Nam.

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương vinh dự là đại diện duy nhất thuộc hội đông y Hà Nội tham gia vào hội nghị lần này.

Thanh Mộc Hương tham gia Hội nghị Y học cổ truyền, y học dân gian các nước lưu vực sông Mê Kông mở rộng lần thứ 9 tại Việt Nam - ảnh 1

Gian hàng của Thanh Mộc Hương tại hội nghị.

Thanh Mộc Hương đến với hội nghị lần này với nhiệm vụ là giới thiệu cho các đơn vị khác ở Việt Nam và bạn bè Quốc tế biết tới các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ thảo mộc thiên nhiên và trưng bày ấn phẩm của hội đông y. Gian hàng Đông y Thanh Mộc Hương rất vinh dự được tiếp đón TS.Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế, Thầy thuốc nhân dân, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II, Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, Chủ tịch Hội đông y thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Hồng Siêm; PGS.TS Đậu Xuân Cảnh – Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam cùng sự tham gia của các thành viên hội đông y trong và ngoài nước.

Thanh Mộc Hương tham gia Hội nghị Y học cổ truyền, y học dân gian các nước lưu vực sông Mê Kông mở rộng lần thứ 9 tại Việt Nam - ảnh 2

Khách mời ghé thăm gian hàng của Thanh Mộc Hương trong khuôn khổ hội nghị

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương tiền thân là Đông y Thanh Mộc Hương thành lập duy trì và phát triển không phải có mục tiêu duy nhất là kinh doanh. Đơn vị này còn là nguồn tiêu thụ nguyên liệu của người dân miền núi vùng cao Yên Sơn - Ba Vì. Để có các sản phẩm an toàn, hiệu quả có mặt ngoài Thị trường đến tay người tiêu dùng thì Thanh Mộc Hương luôn xác định mang trên mình một sứ mệnh. Đó là mang màu xanh của hy vọng, màu xanh của niềm tin, màu xanh thảo dược đến khắp Việt Nam và bạn bè quốc tế. Đưa những nghiên cứu, sản phẩm có nguồn gốc từ đông y, thảo mộc an toàn và chất lượng tốt nhất có thể đến với cộng đồng – Sứ mệnh màu xanh

Công ty dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương rất vinh dự và tự hào là đơn vị đại diện duy nhất hội đông y Hà Nội tham gia vào buổi triển lãm lần này. Chính vì vậy, Thanh Mộc Hương đã ủy quyền cho GĐKD Trần Thị Thanh khu vực Hà Nội, trực tiếp có mặt để tiếp đón khách mời và giới thiệu đến các đơn vị biết đến các sản phẩm của Thanh Mộc Hương. Sản phẩm của Thanh Mộc Hương được kết tinh bào chế từ các dược liệu quý do thiên nhiên nhiên mang lại, đều là tinh hoa của núi rừng. Ở đây được hiểu là các sản phẩm của Đông y Thanh Mộc Hương đều là những bài thuốc Nam - gia truyền dân tộc người Dao được gìn giữ qua bao đời nay để bảo tồn bản sắc dân tộc Việt.

Thanh Mộc Hương tham gia Hội nghị Y học cổ truyền, y học dân gian các nước lưu vực sông Mê Kông mở rộng lần thứ 9 tại Việt Nam - ảnh 3

GĐKD Trần Thị Thanh - Khu vực Hà Nội đứng thứ 2 từ phải qua trái

Nhân dịp này, Thanh Mộc Hương không chỉ quảng bá được các sản phẩm từ các bài thuốc Nam gia truyền dân tộc người Dao đến tới các đơn vị khác trên toàn Việt Nam và bạn bè quốc tế. Mà còn tự hào là đơn vị độc quyền phân phối các bài thuốc Nam - gia truyền dân tộc người Dao do Lương y Lăng Thị Châm lưu truyền.

Với phương châm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất Thanh Mộc Hương luôn nỗ lực hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý. 100 % các sản phẩm của công ty đều có giấy công bố được cấp phép trước khi lưu hành trên thị trường.

Để khẳng định uy tín, chất lượng và dịch vụ chăm sóc hàng đầu tại nước ta. Thanh Mộc Hương đã và đang đầu tư xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP bao gồm 4 dây chuyền: Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng, Trang thiết bị y tế, Thuốc đông dược tại xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Nhà máy dự kiến khánh thành vào quý II năm 2020.

Việc nghiên cứu và đầu tư xây dựng nhà máy chuẩn GMP từ sớm giúp Thanh Mộc Hương đáp ứng lộ trình của Chính phủ đồng thời mang đến những sản phẩm chất lượng quốc tế, nâng cao sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt Nam. Đây là tôn chỉ và định hướng của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập.

Đạt tiêu chuẩn GMP được xem là bước ngoặt quan trọng giúp Thanh Mộc Hương đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu đến Thị trường quốc tế và nâng cao năng suất, cải tiến thêm nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược chất lượng để giới thiệu đến người tiêu dùng.

Thanh Mộc Hương tham gia Hội nghị Y học cổ truyền, y học dân gian các nước lưu vực sông Mê Kông mở rộng lần thứ 9 tại Việt Nam - ảnh 4 Hiểu hơn về khổ qua trong y học dân gian

VTV.vn - Khổ qua có rất nhiều công dụng chữa bệnh như giải cảm, trị rôm sảy, mụn nhọt và đặc biệt là điều trị bệnh đái tháo đường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Cuộc sống hiện tại của dàn nữ tiếp viên hàng không từng nổi tiếng MXH, có người đã kết hôn và chuẩn bị sinh con

Vũ Ngọc Châm khoe tài nấu nướng của bạn trai, tiết lộ bí quyết có được anh giám đốc tuyệt vời

Sinh viên nuôi dúi kiếm thu nhập cao

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều