Loading...

Thanh Lam ngỏ ý muốn làm đêm nhạc ủng hộ Quang Hà sau vụ cháy sân khấu nhưng lại bị... từ chối

Diva Thanh Lam muốn tổ chức một đêm nhạc riêng để kêu gọi nhà tài trợ ủng hộ Quang Hà sau vụ cháy sân khấu nhưng phía ê kíp xin từ chối.

Vụ cháy sân khấu Cung Việt Xô - Hà Nội đã làm thiệt hại hàng chục tỷ đồng từ liveshow "Không Thể Thay Thế" của Quang Hà đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Trước sự việc trên, hàng loạt nghệ sĩ đã lên tiếng động viên Quang Hà cũng như ekip. Đêm nhạc ngày 29/09 cuối cùng đã được chuyển sang ngày 1/10, tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và theo ban tổ chức cho biết, ngoài danh hài Hoài Linh, ca sĩ Bằng Kiều, Lệ Quyên, sẽ có sựl xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng khác nhưng ekip muốn giữ bí mật để tạo bất ngờ cho khán giả.

Thanh Lam ngỏ ý muốn làm đêm nhạc ủng hộ Quang Hà sau vụ cháy sân khấu nhưng lại bị... từ chối - ảnh 1

Bằng Kiều...

Thanh Lam ngỏ ý muốn làm đêm nhạc ủng hộ Quang Hà sau vụ cháy sân khấu nhưng lại bị... từ chối - ảnh 2

Danh hài Hoài Linh...

Thanh Lam ngỏ ý muốn làm đêm nhạc ủng hộ Quang Hà sau vụ cháy sân khấu nhưng lại bị... từ chối - ảnh 3

lệ quyên và một số nghệ sĩ khách mời nổi tiếng khác sẽ góp mặt trong đêm liveshow thứ 2 của Quang Hà vào ngày 1/10.

Bên cạnh đó, ca sĩ Thanh Lam cũng muốn ngỏ ý muốn tổ chức một đêm nhạc riêng để kêu gọi ủng hộ cho sự thiệt hại tài chính và động viên Quang Hà nhưng phía nam ca sĩ xin phép từ chối.

Chia sẻ về điều này, anh Quang Cường - quản lý Quang Hà cho biết: "Qua sự cố cháy sân khấu này mới biết được cái tình của các đồng nghiệp và khán giả đã dành cho Quang Hà. Vì sự động viên tinh thần, an ủi của tất cả mọi người mới giúp chúng tôi có động lực thực hiện đêm nhạc vào 1/10 chỉ trong 2 ngày nhưng chắc chắn là sẽ hoành tráng. Việc ca sĩ Thanh Lam có ý tốt giúp Quang Hà vượt qua sự khó khăn nhưng chúng tôi xin mạn phép tự chối".

Thanh Lam ngỏ ý muốn làm đêm nhạc ủng hộ Quang Hà sau vụ cháy sân khấu nhưng lại bị... từ chối - ảnh 4

Diva Thanh Lam ngỏ ý muốn tổ chức một đêm nhạc để ủng hộ Quang Hà sau sự cố cháy sân khấu.

Nói về lý do từ chối ý tốt của Thanh Lam, phía đại diện của Quang Hà cho biết rằng ekip rất cảm ơn tấm lòng của Thanh Lam nhưng không muốn phiền hà đến đàn chị. Mặt khác, qua sự việc này, Quang Hà cùng ekip muốn đi lên từ những thử thách, sống hết mình hết khả năng để cống hiến cho khán giả.

Thanh Lam ngỏ ý muốn làm đêm nhạc ủng hộ Quang Hà sau vụ cháy sân khấu nhưng lại bị... từ chối - ảnh 5

Thanh Lam và Quang Hà là những người đồng nghiệp thân thiết.

Dù bị ngất phải nhập việc sau sự việc sân khấu bị cháy nhưng Quang Hà đã tạm lấy lại tinh thần để thực hiện trọn vẹn đêm nhạc ngày 28/9 và đêm nhạc kế tiếp tới đây. Nam ca sĩ cho biết, ở buổi diễn trước, anh hát và nhảy như một cái máy trong các tiết mục đầu tiên cho đến những tiết mục sau Quang Hà mới lấy lại tinh thần để hát bằng cả trái tim của mình.

Thanh Lam ngỏ ý muốn làm đêm nhạc ủng hộ Quang Hà sau vụ cháy sân khấu nhưng lại bị... từ chối - ảnh 6
Thanh Lam ngỏ ý muốn làm đêm nhạc ủng hộ Quang Hà sau vụ cháy sân khấu nhưng lại bị... từ chối - ảnh 7

Đêm liveshow đầu tiên của Quang Hà đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng vì tinh thần đầy nghị lực, biểu diễn hết mình của anh sau sự cố.

Theo nhạc sĩ Nguyễn Quang, đêm nhạc vào lúc 20h ngày 1/10 của Quang Hà sẽ diễn ra hoành tráng dù thời gian chuẩn bị vô cùng gấp rút. Hiện tại cả ekip đang dồn 100% năng lượng để chuẩn bị cho một đêm nhạc vào ngày mai và mong nhận sự cổ vũ của khán giả Thủ Đô.

>> Xem thêm: 

Điều chưa biết về trưởng nhóm ATEEZ: đa tài, cool ngầu, ngốc nghếch và nhiều hơn thế nữa

Hài hước chuyện chiếc xe treo biển yêu cầu Chen rời EXO: mục tiêu bám trụ trước trụ sở SM đến hết tháng 1 nhưng thực tế biến mất chỉ sau vài giờ

YG viết thư thông báo album mới của iKON vẫn có bài hát do B.I sáng tác: Người khen rõ ràng và minh bạch, kẻ chê lười biếng lại tham lam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều