Loading...

Thanh Hóa: Tạm giữ 7 người liên quan vụ nổ súng, 3 người bị thương

Hiện, Công an TP.Sầm Sơn đã tạm giữ hình sự 7 đối tượng liên quan đến vụ cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng xảy ra ở xã Quảng Hùng, TP.Sầm...

Các đối tượng bị tạm giữ hình sự gồm: Lê Đức Tùng (sinh năm 1992); Nguyễn Quang Nhất (sinh năm 1998); Lê Đình Đạt (sinh năm 1999); Lê Văn Mạnh (sinh năm 1998); Lê Đình Lực (sinh năm 1998); Nguyễn Quang Hùng (sinh năm 1991, đều trú tại phường Quảng Minh, TP.Sầm Sơn) và Cù Huy Hoàng (sinh năm 1998, trú phường Quảng Vinh, TP.Sầm Sơn).

Thanh Hóa: Tạm giữ 7 người liên quan vụ nổ súng, 3 người bị thương - ảnh 1 Thanh Hóa: Tạm giữ 7 người liên quan vụ nổ súng, 3 người bị thương - ảnh 1Thanh Hóa: Tạm giữ 7 người liên quan vụ nổ súng, 3 người bị thương - ảnh 3

Các đối tượng bị tạm giữ.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an TP.Sầm Sơn (Thanh Hóa), do mâu thuẫn từ việc cháu L.H.A, học sinh lớp 7 Trường THCS Quảng Hùng, xã Quảng Hùng, TP.Sầm Sơn bị một số học sinh cùng trường đánh, khoảng 11h30 ngày 18/10, người thân của cháu L.H.A đã đến nhà anh Lê Bá Huy (sinh năm 1984, ở thôn 3, xã Quảng Hùng, TP.Sầm Sơn), yêu cầu con anh Huy là cháu L.T.Q dẫn đến nhà các học sinh đánh cháu H.A. Nhưng anh Huy không đồng ý nên hai bên xảy ra cãi nhau dẫn đến xô xát.

Thời điểm xảy ra vụ việc, Lê Đức Tùng đang uống bia cùng với bạn bè ở thị trấn huyện Quảng Xương, khi nghe tin đã rủ các đối tượng này cùng về để nói chuyện. Khi về đến ngã tư Quảng Hùng, Tùng dừng xe và mở cốp sau cho những người đi cùng lấy hung khí gồm 1 gậy bóng chày, 1 súng tự chế bắn cồn, 1 dao lê, lao vào nhà tấn công gia đình anh Huy. Số còn lại thì nhặt gạch, đá, mảnh kính bên lề đường ném vào nhà. Phía trong nhà anh Huy thấy vậy cũng dùng gạch đá ném lại.

Thanh Hóa: Tạm giữ 7 người liên quan vụ nổ súng, 3 người bị thương - ảnh 1 Thanh Hóa: Tạm giữ 7 người liên quan vụ nổ súng, 3 người bị thương - ảnh 1Thanh Hóa: Tạm giữ 7 người liên quan vụ nổ súng, 3 người bị thương - ảnh 6

Tang vật của vụ truy sát.

Hậu quả khiến 7 người bị thương, trong đó phía bên Lê Đức Tùng có 4 người bị thương gồm: ông Lê Đức Toàn (bố đẻ Lê Đức Tùng), Nguyễn Quang Nhất, Lê Đức Tùng và Lê Đình Lực. Phía bên gia đình anh Huy có 3 người bị thương gồm ông Lê Bá Thân (bố đẻ anh Huy), anh Lê Bá Huy và cháu Lê Thị Quỳnh (con anh Huy).

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP.Sầm Sơn đã nhanh chóng điều tra, xác minh làm rõ và vận động 7 đối tượng có liên quan đến vụ việc ra đầu thú, thu giữ 2 khẩu súng bắn cồn và bắn đạn diêm, 1 dao lê.

Hiện, Công an TP.Sầm Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

>> Xem thêm: 

Vì sao Lê Quốc Tuấn đẩy 2 xe máy xuống kênh trước khi bị tiêu diệt?

20 đối tượng sử dụng súng, hung khí hỗn chiến tại Sầm Sơn

Vì sao bắt giam cựu Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều