Loading...

Thanh Hằng mất 3 tháng đắn đo mới nhận lời đóng phim nhiều cảnh nóng Chị chị em em

"Trong thời gian quay, cô ấy như là Kim chứ không còn là Thanh Hằng. Thật sự cô ấy đã sống với nhân vật của mình", nhà sản xuất dành nhiều lời khen cho Thanh...

"Chị chị em em" đang là bộ phim được nhiều khán giả chờ đợi nhất trong thời điểm hiện nay. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện yêu - hận - tình thù bí ẩn nhưng lôi cuốn giữa hai người phụ nữ là Kim ( thanh hằng đóng) và Bảo Nhi ( Chi Pu đóng).

Ngay khi trailer của "Chị chị em em" được tung ra nhiều khán giả đã "sốc" trước các cảnh nóng của Thanh Hằng - Chi Pu và Lã Thanh. Đặc biệt là cảnh yêu đồng giới giữa Thanh Hằng và Chi Pu.

Thanh Hằng mất 3 tháng đắn đo mới nhận lời đóng phim nhiều cảnh nóng Chị chị em em - ảnh 1

Chi Pu và Thanh Hằng.

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng không giấu được sự bất ngờ và ngạc nhiên khi Thanh Hằng và Chi Pu dám nhận lời đóng một bộ phim có nhiều cảnh táo bạo như vậy.

Chia sẻ về điều này, nhà sản xuất phim "Chị chị em em" - Will Vũ bất người tiết lộ, để có được cái gật đầu của Thanh Hằng ekip mất 3 tháng thuyết phục còn Chi Pu là 2 tháng.

"Will đã dành rất nhiều thời gian, công sức để thuyết phục Thanh Hằng và Chi Pu tham gia vào "Chị chị em em". Tất cả mọi yếu tố liên quan trực tiếp và gián tiếp đến bộ phim như kịch bản, ê-kíp chiến lược phát hành, kế hoạch sản xuất, kế hoạch casting, định hướng của nhà sản xuất... Will đều mang ra để cùng phân tích và thuyết phục họ.

Bên cạnh đó, Will cũng mời Thanh Hằng - Chi Pu họp cùng ê kíp sản xuất, nhà phát hành, nhóm thực hiện truyền thông để họ yên tâm. Trong khả năng có thể của mình, Will đưa tất cả dữ liệu thực tế để họ có thể dự đoán khả năng thành công của dự án cũng như của nhân vật mà họ sắp hóa thân để làm cơ sở ra quyết định.

Chính xác thì Will mất hơn 3 tháng để thuyết phục Thanh Hằng và mất gần 2 tháng để thuyết phục Chi Pu. Nhưng bản thân Will thấy điều đó là xứng đáng và rất công bằng".

Thanh Hằng mất 3 tháng đắn đo mới nhận lời đóng phim nhiều cảnh nóng Chị chị em em - ảnh 2

Nhà sản xuất Will Vũ và các diễn viên cúng khai máy phim "Chị chị em em".

Will Vũ cũng tiết lộ, ngay sau khi nhận được sự đồng ý của Chi Pu, ê-kíp đã lên kế hoạch huấn luyện cho cô thêm về diễn xuất. Còn với Thanh Hằng, anh dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của cô.

"Ngay từ giai đoạn phát triển kịch bản, Will đã chọn Chi Pu để làm nàng thơ trong việc lấy cảm hứng tạo ra nhân vật em gái. Khi Chi Pu nhận lời, Will và team biên kịch dành khoảng 2 tháng để chỉnh sửa cho nhân vật và Chi Pu tiệm cận nhau về mọi thứ.

Trong khoảng thời gian đó, Will và đạo diễn lên kế hoạch huấn luyện diễn xuất thêm cho Chi Pu để đảm bảo cô ấy có thể nhập vai một các hoàn hảo nhất.c

Thanh Hằng mất 3 tháng đắn đo mới nhận lời đóng phim nhiều cảnh nóng Chị chị em em - ảnh 3 Phim của Thanh Hằng - Chi Pu ngập tràn cảnh nóng, bạo lực và mưu mô

Còn với Thanh Hằng, cô ấy đã là đỉnh cao trong sự nghiệp, nhân vật chị Kim được tạo ra thuần là sự sáng tạo của team biên kịch. Nhưng khi kịch bản hình thành được 70% thì Will mường tượng ra Thanh Hằng rất hợp với vai Kim nên đã lên chiến lược thuyết phục cô ấy tham gia dự án.

Ở Thanh Hằng có một khí chất sắc lạnh, một thần thái đặc biệt. Will đã xem nhiều phim mà Hằng tham gia, cô ấy biến hình như tắc kè hoa, nhân vật Hằng thể hiện dẫn dắt khán giả phải dõi theo câu chuyện ấy, từ một cử chỉ, một cái lắc đầu một ánh mắt tất cả đều cuốn hút không thể rời mắt.

Đặc biệt những trường đoạn thể hiện nội tâm giằng xé đau đớn bi thương hay tuyệt vọng, Thanh Hằng thể hiện rất tốt. Trong thời gian quay, cô ấy như là Kim chứ không còn là Thanh Hằng. Thật sự cô ấy đã sống với nhân vật của mình".

Khi được hỏi có lo lắng, hồi hộp về doanh số không vì chỉ còn 9 ngày (21/12) nữa phim sẽ chính thức ra rạp, Will Vũ khằng định cả anh và êkip đều có niềm tin vào hướng đi và con đường đi đã chọn.
>> Xem thêm: 

Tạ Đình Phong đón Tết với bạn bè mà không gặp Vương Phi, netizen bóng gió: Yêu đương nồng cháy nhưng gần 1 năm không xuất hiện cạnh nhau

Hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của loạt mỹ nhân Hoa – Hàn: Tưởng gây thất vọng nhưng kết quả lại khiến ai cũng bất ngờ

Mới mồng 3 Tết, Nhật Kim Anh đã van lạy xin gặp con vì chồng cũ mất tích

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều