Loading...

Thanh Hà ra MV về nữ quyền

Thanh Hà kết hợp các giọng ca Châu Nhi, Orange, Tuimi trong video "Còn sống còn yêu" truyền tải thông điệp về người phụ nữ tích cực.   Giải Trí

"Khi nghe bản demo ca khúc của Châu Đăng Khoa, tôi nghĩ về nữ quyền, những cảm hứng, nguồn năng lượng mới cho tất cả phụ nữ ngày nay. Mọi người hãy suy nghĩ tích cực như lời bài hát 'điều gì đến sẽ đến'. Dù ngày mai có buồn ra sao thì cũng không việc gì phải khóc, đặt mình lên làm lại từ đầu, coi như có thêm một bài học", Thanh Hà nói.  

Thanh Hà ra MV về nữ quyền - ảnh 1
Thanh Hà ra MV về nữ quyền

ca sĩ Thanh Hà giới thiệu MV "Còn sống còn yêu". Nguồn: Y outube. 

Còn sống còn yêu do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác, thuộc thể loại nhạc điện tử. Lần đầu hát dòng nhạc này, Thanh Hà cho biết cố gắng chọn những đoạn phù hợp chất giọng, phần còn lại của bài hát, chị để các ca sĩ trẻ Châu Nhi, Orange, Tuimi thể hiện.  

Châu Nhi là học trò của Thanh Hà tại Giọng hát Việt 2018. Tuimi là ca sĩ Đức gốc Việt từng gây chú ý với khán giả tại Thị trường Giải trí Berlin (Đức) hơn hai năm với ca khúc Purpose . "Tôi vinh hạnh có cơ hội kết hợp cùng chị Thanh Hà. Chị luôn thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn tôi cách luyến láy khi thể hiện bài hát", ca sĩ Châu Nhi nói.

Thanh Hà ra MV về nữ quyền - ảnh 2

Thanh Hà bên học trò Châu Nhi (trái). Ảnh: Luân

Trong buổi họp báo chiều 10/12 tại TP HCM, giọng ca hải ngoại nói trong MV chị xuất hiện với vài trò như một đàn chị, đứng ra bảo vệ đàn em khỏi những điều không tốt đẹp trong showbiz. Video nhạc  Còn sống còn yêu phát hành trên Youtube của Thanh Hà vào tối 11/12. 

Tâm Giao

>> Xem thêm: 

Sao gốc Hoa bên gia đình ngày Tết

30 chưa phải Tết: Thông điệp tốt, nội dung dàn trải

Dàn hoa hậu chúc Tết Canh Tý

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều