Thành công đừng dừng lại ở ước mơ, thành công hãy bắt đầu từ đam mê

"Khi tôi quan tâm đến một cái gì đó, tôi muốn biết mọi thứ về nó, tôi cần phải biết cái gì là đằng sau tất cả. Tôi thực sự thích quá trình đó." – NTK...

Thành công đừng dừng lại ở ước mơ, thành công hãy bắt đầu từ đam mê - ảnh 1

Xuất phát điểm là sinh viên Nhạc viện Hà Nội, nhưng sau gần 1 năm học, cô gái trẻ bất ngờ quyết định rẽ hướng cuộc đời để trở về với đam mê đích thực của mình khi thi đỗ vào ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.. Sự sáng tạo kết hợp với gu thời trang hiện đại, Việt Hà đã tự mình thiết kế được những bộ trang phục mang tính thẩm mĩ và ứng dụng cao ngay từ lúc còn là cô sinh viên trẻ.

Ấp ủ nguyện vọng tự xây dựng thương hiệu thời trang cho riêng mình, nhưng ra trường kinh nghiệm và tài chính còn quá ít ỏi Vừa học vừa làm thêm tại thương hiệu thời trang lớn, tài năng của cô đã được gọt giũa nhiều hơn. Tích lũy dần kinh nghiệm, sự giúp đỡ của đồng nghiệp cộng với bản lĩnh của mình, cô đã tự tạo dựng lên thương hiệu thời trang của riêng cô mang tên HEBE Design vào năm 2014. Tính đến nay, HEBE Design đã trở thành thương hiệu thời trang có tiếng với các quý cô công sở.

Thành công đừng dừng lại ở ước mơ, thành công hãy bắt đầu từ đam mê - ảnh 2

Sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng đã tạo thêm động lực cho Việt Hà phát triển HEBE rộng hơn.Ban đầu là một cửa hàng nhỏ tại số 6 Hoàng Cầu Mới nhưng đến ngày hôm nay, HEBE đã có 4 cơ sở chính và các đại lý tạị các tỉnh với mong muốn mang các sản phẩm của HEBE đến gần gũi hơn với tất cả các khách hàng trong cả nước. Thành công hiện tại có được, cô gái trẻ tài năng đã phải trải qua những khó khăn tưởng chừng như không vượt qua nổi, nhưng cô đã không để “ thành công dừng lại ở ước mơ”, sự phát triển của HEBE là quyết tâm, sáng tạo và đổi mới không ngừng của cô cùng các đồng nghiệp.

Là nhà thiết kế chính của HEBE, cô luôn tích cực tìm kiếm những ý tưởng,mục tiêu thách thức mới để giữ cho cô nét phong cách thiết kế tự do, đơn giản nhưng lại cực kì tinh tế, hiện đại. Đặc biệt hơn,trong các thiết kế của mình,Việt Hà còn phối hợp khéo léo phong cách thời trang cổ điển với những nét văn hóa đương đại để dễ dàng tạo ra những bộ sưu tập hợp thời trang và đầy sức sống. Chính vì thế mà các Bộ sưu tập của HEBE luôn mang lại sức hút đặc biệt cho các quý cô công sở.

Mỗi mẫu thiết kế của Việt Hà nhìn tưởng chừng rất đơn giản, nhưng khi khoác lên mình thì tất cả những sáng tạo- ngọt ngào, quyến rũ, thanh lịch đều được hội tụ đầy đủ. Bản tính cầu toàn trong thiết kế nên mỗi sản phẩm làm ra đều được cô chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ để mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Mong muốn lớn nhất của Việt Hà chính là "Hãy cho chúng tôi được nhìn thấy bạn một lần nữa, bạn xinh đẹp ,kiêu sa trong những thiết kế dành riêng cho bạn , bởi vì bạn chính là cô gái của tôi" cô luôn mong rằng, vẻ đẹp của sự tự tin, thời thượng và phù hợp với xu hướng thời trang thế giới sẽ xuất hiện khi các khách hàng diện những bộ trang phục của HEBE Design.

Thành công đừng dừng lại ở ước mơ, thành công hãy bắt đầu từ đam mê - ảnh 3

Chính năng lượng sáng tạo, nhiệt huyết không ngừng và đam mê với nghề. Việt Hà đã đưa thương hiệu HEBE ngày càng nhận được sự tin yêu của tất cả các khách hàng. Tiếp nối thành công của thương hiệu thời trang HEBE Design, Việt Hà đang lên kế hoạch xây dựng thêm 1 thương hiệu thời trang dành riêng cho trẻ em.

Với bản lĩnh, sự quyết đoán của Việt Hà, chắc chắn cô gái trẻ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Thông tin về thương hiệu HEBE Design

Fanpage: https://www.facebook.com/HEBE-Design-1578588952376191/

Hệ thống cửa hàng:

HEBE : 19 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.

HEBE :87 Cầu Giấy, Hà Nội.

HEBE: 26 Trần Quang Diệu , Đống Đa, Hà Nội .

HEBE: 233,Lê Lợi, Ngô Quyền , Hải Phòng .

Hotline: 0913.148.006

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nhiều giống mới chất lượng cao

Giá trứng gà, vịt tăng kỷ lục

Chưa khắc phục được sự cố cáp điện ngầm Cô Tô

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

thời trang


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều