Loading...

Thanh Bình trèo đèo, lội suối cho vai mới

Diễn viên Thanh Bình tự đóng các cảnh trèo đèo, lội suối, vượt rừng khi vào vai chàng dân tộc A Woong của phim "Lời nguyền lúc 0 giờ". Giải Trí

Thanh Bình cho biết ở ngày đầu ghi hình ở rừng tại Đà Lạt, anh đi chân trần, mặc khố từ sáng tới đêm trong tiết trời lạnh giá. Những ngày sau, có lúc bị cảm, chân tay bầm dập, anh vẫn theo đúng lịch quay. "Tôi diễn cảnh la hét, gào rú đến tắt tiếng, ngụp lặn dưới nước đến sốt, chân đạp gai... đều thấy xứng đáng. Bởi không phải dễ để có được vai đầy đủ hỉ nộ ái ố như A Woòng", anh nói.

Thanh Bình trèo đèo, lội suối cho vai mới - ảnh 1

Thanh Bình mặc khố quay phim trong thời tiết 15 độ. Ảnh:  M&T Pictures.

Đóng cặp với Thanh Bình là Thanh Trúc. Cô hóa thân nàng H’Lan xinh đẹp, hiền lành nhưng cuộc đời nhiều gian truân. Diễn viên cho biết cô không ngại vất vả nhưng mệt vì diễn cảnh khóc từ trưa đến 3h sáng hôm sau.

Thanh Bình trèo đèo, lội suối cho vai mới - ảnh 2

Một cảnh trong phim. Ảnh: M&T Pictures.

Lời nguyền lúc 0 giờ là phim tâm lý Xã hội mang yếu tố huyền bí, với câu chuyện xoay quanh biệt thự cổ của Quân Bảo ( Minh Luân đóng) - ông trùm đường dây buôn bán thú rừng trái phép. Ông sống cùng người vợ H'Lan, quản gia A Woong và các con. Do gây nhiều tội ác trong quá khứ, Quân Bảo sợ liên lụy đến các con theo một lời nguyền nửa đêm. Phim do Quách Khoa Nam đạo diễn, phát sóng từ ngày 17/2.

Thanh Bình trèo đèo, lội suối cho vai mới - ảnh 3
Thanh Bình trèo đèo, lội suối cho vai mới

Trailer phim "Lời nguyền lúc 0 giờ". Video: THVL.

Thanh Bình tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM năm 2007. Anh về hoạt động tại Sân khấu kịch Idecaf năm 2008. Diễn viên từng tham gia các phim: Bố là tất cả, Ngõ vắng, Nó là con tôi, Tình ca phố, Con gái bố già ... Năm 2019, anh ly hôn Ngọc Lan sau ba năm gắn bó và có một con chung.

Kha Miên

>> Xem thêm: 

NSX phim Việt ứng phó thế nào trước Covid-19: Tranh thủ ở nhà viết kịch bản bên con cái, khỏi cần ra tiệm đỡ tốn tiền cafe!

Thư Xính Lao trốn cách ly, tomboiloichoi dính thính Yi Seo Việt Nam ở trailer phim Cô Vy Những Ngày Không Quên

Lộ tình tiết về cái kết đau lòng cho chuyện tay ba nhà Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều