Thắng trận, sao Croatia quay ra đá đểu ĐT Anh

Ngôi sao của tuyển Croatia Sime Vrsaljko công khai khẳng định rằng, tuyển Anh không có gì đặc biệt mà chỉ là đội bóng tầm trung chơi một thứ bóng dài.

Rạng sáng nay, Croatia vượt qua tuyển Anh sau 120 phút thi đấu để chính thức góp mặt tại trận Chung kết World Cup mùa hè năm nay, đây là chiến thắng hoàn toàn xứng đáng bởi tinh thần thi đấu của Croatia là hết sức tuyệt vời, dù nền tảng thể lực của họ bị bào mòn sau 3 trận liên tiếp chơi 120 phút.

Thắng trận, sao Croatia quay ra đá đểu ĐT Anh - ảnh 1 Thắng trận, sao Croatia quay ra đá đểu ĐT Anh - ảnh 1Thắng trận, sao Croatia quay ra đá đểu ĐT Anh - ảnh 3

Sau khi giành chiến thắng, Sime Vrsaljko cho hay:

"Đâu đâu cũng tấm tắc ngợi ca thế này thế nọ, rằng đội tuyển Anh tươi mới này đã không còn chơi bóng nhàm chán với những đường chuyền dài nữa, rằng họ đã thay đổi thật rồi".

"Không, khi chúng tôi tăng cường pressing tuyến giữa thì hóa ra họ lộ nguyên hình như cũ mà thôi. Tưởng như thế nào, hóa ra vẫn vậy thôi mà!".

Thắng trận, Croatia sẽ gặp Pháp trong trận Chung kết của giải, trong khi đó tuyển Anh sẽ đối đầu với tuyển Bỉ ở trận tranh giải ba sau đây 3 ngày.

>> Xem thêm: 

Không được hoãn nghĩa vụ, sao trẻ Singapore tính... bỏ quốc tịch

Barca đạt doanh thủ 1,07 tỷ đô la một mùa giải

Đội tuyển Pháp được chào đón tưng bừng như U23 Việt Nam ngày trở về

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều