Thân trai muốn đi Grabbike book trúng tài xế nữ, người đàn ông này có cách hành xử đáng yêu

Dù trở thành tài xế bất đắc dĩ của nữ tài xế Grabbike, nhưng sau khi biết được sự thật, ai ai cũng phải phì cười vì câu chuyện của anh chàng này.

Từ lâu, việc sử dụng Grab để phục vụ cho việc di chuyển đã trở nên quen thuộc ở các thành phố lớn. Nhiều người thậm chí còn từ bỏ thoai quen sử dụng xe máy, xe hơi cá nhân, vì di chuyển gần hay xa, trời mưa hay nắng các tài xế cũng luôn phục vụ và mang tới cho khách hàng những chuyến đi đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, cũng có không ít những câu chuyện rất thú vị xung quanh các tài xế grab khiến ai ai nghe xong cũng không thể nhịn cười. Như câu chuyện bất ngờ trở thành tài xế để chở một nữ tài xế Grabbike dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh N.H.Đ có chia sẻ: "Chúc mừng, booking của bạn được ưu tiên. Và đó là một tài xế nữ. Và cuối cùng bạn sẽ là người chạy xe" kèm hình ảnh cả anh và tài xế đang cười rất tươi trên xe nhưng trên chuyến xe ấy, anh lại là tài xế.

Thân trai muốn đi Grabbike book trúng tài xế nữ, người đàn ông này có cách hành xử đáng yêu - ảnh 1

Chuyện là hôm đó anh đi công tác nên cần di chuyển ra sân bay và muốn tránh cảnh kẹt xe nên book Grabbike cho nhanh. Rất nhanh chóng, cuốc xe của anh được nhận và đó là một tài xế nữ.

Khi tài xế đến nơi, đặt chiếc vali đựng hành lý của anh ở phía trước thì thấy hơi khó đi nên anh đề nghị cầm lái để đảm bảo an toàn. Nữ tài xế vui vẻ đồng ý và câu chuyện "hài hước" bắt đầu từ đây.

Trên đường đi, ai ai cũng ngoái lại nhìn và ra vẻ bất ngờ vì tài xế thì ngồi sau, còn khách hàng lại cầm lái, thậm chí có anh tài xế Grabbike khác chạy qua còn ngỡ ngàng và thắc mắc: "Ủa, sao người không mặc áo Grab lại chở người mặc áo Grab?"

Sau khi bài viết đăng tải, đã có rất nhiều bạn bè của anh phải phì cười vì câu chuyện đáng yêu này:

- Vậy đi Grab hay chạy Grab hả anh?

- Đáng yêu ghê ạ.

- Ô, kể ra là anh vừa mất tiền, vừa mất sức luôn á, mỗi tội là vẫn phải like cho anh.

- Anh đổi nghề hợp đó.

- Haha, cuộc sống này cái gì cũng có thể xảy ra hen.

- Cuối cùng ai trả tiền cho ai vậy anh?

Chuyến đi kết thúc an toàn và anh cũng kịp giờ lên sân bay, anh cho biết đó là cuốc xe rất đặc biệt, cảm giác được chở một tài xế Grabbike rất thú vị và anh chưa từng trải qua. Cảm giác mọi người nhìn 2 anh em di chuyển trên đường đầy bất ngờ khiến anh rất vui và quên đi nắng nóng và mệt mỏi khi chạy xe.

>> Xem thêm: 

Chồng đặt online từ shop của Shark Khoa để tặng sinh nhật vợ nhưng nhận hoa héo và bức tâm thư đính chính gây xôn xao

Gặp nhân viên ý thức kém khi đi ăn buffet ở chuỗi nhà hàng nổi tiếng, khách hàng góp ý lại tỏ thái độ

3 chân dài mặc quần short siêu ngắn nhảy gợi dục ở lễ ra mắt ban lãnh đạo cty giáo dục

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều