Loading...

Thần thái ngút trời của con nợ khiến từ chủ nợ tới toàn MXH hoảng hồn, không biết ai mới là người đi vay

Đừng bao giờ cho bạn mượn tiền nếu như không muốn mất cả tiền lẫn bạn, trong trường hợp này thì người cho vay chỉ mất bạn nhưng đó cũng là một cái giá...

Người ta vẫn thường nói trong các mối quan hệ, tốt hơn hết vẫn nên là "tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát". Bởi vì đồng tiền là "đồng bạc" nên khi chạm tới vấn đề tiền nong, tình cảm giữa người với người rất dễ bị sứt mẻ, dù trước đó có thân thiết tới độ nào.

Mới đây, trên MXH cũng đã xuất hiện một câu chuyện bi hài xoay quanh vấn đề này. Một bạn trẻ tên H.N đã đăng tình huống trớ trêu của mình lên một nhóm cộng đồng dành cho giới trẻ để nhận về sự sẻ chia từ cư dân mạng:

Thần thái ngút trời của con nợ khiến từ chủ nợ tới toàn MXH hoảng hồn, không biết ai mới là người đi vay - ảnh 1

H.N đăng tải những tin nhắn từ người bạn đã vay tiền của mình với giọng điệu khá khó chịu.

Theo như câu chuyện này, bạn H.N đã cho bạn bè vay mượn một khoản tiền. Tuy nhiên, đến lúc cần kíp và ngỏ ý được trả lại số tiền đó, H.N chẳng thấy bạn mình có ý kiến ỏ ê gì. Thậm chí H.N đã nhắn tin qua lại nhiều lần, "con nợ" vẫn không thèm trả lời tin nhắn, lý do được đưa ra vì "tao không thích thôi".

Sau một thời gian, số tiền cũng được chuyển hoàn lại vào tài khoản cho H.N. Tuy nhiên điều khiến H.N thất vọng chính là thái độ bất lịch sự của bạn mình. Chẳng những không được câu cảm ơn, người bạn đó còn lên tiếng chê trách H.N là người nhỏ nhen khi cứ nhắc đi nhắc lại số tiền đã cho vay.

Thần thái ngút trời của con nợ khiến từ chủ nợ tới toàn MXH hoảng hồn, không biết ai mới là người đi vay - ảnh 2

Dân tình cũng đua nhau kể khổ vì trót cho bạn mượn tiền.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng nhận được đông đảo sự chú ý của dân tình. Đa số mọi người đều tỏ ra đồng cảm với trường hợp của H.N và cho rằng câu chuyện cho bạn vay tiền đúng là nan giải vô cùng tận.

Những người này còn kể ra tình huống tương tự đã xảy ra với mình, kể từ đó về sau, họ chẳng dám cho người thân hay bạn bè vay mượn tiền nữa. Không phải sợ mất tiền mà là sợ mất tình!

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến chê trách H.N vì đã đem chuyện với bạn của mình lên MXH gây xôn xao. Vì những người này cho rằng dù sao người ta cũng đã trả tiền sòng phẳng, chỉ là thái độ có phần chưa đúng mực một chút thôi, nếu đã nhận tiền và còn coi nhau là bạn bè thì đừng nên đem lên MXH bêu xấu nhau như vậy.

Tuy nhiên, những ý kiến này cũng không nhận được sự đồng tình từ phía cư dân mạng.

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang tiếp tục lan truyền mạnh mẽ trên MXH. Dân tình tỏ ra khá bất bình trước thái độ "bình tĩnh" và "sang chảnh" của con nợ thông qua cách trả lời tin nhắn. Nhiều người chỉ biết lắc đầu ngao ngán trước cảnh éo le này: người cho vay khi muốn đòi nợ lại phải "mặt dày" lên, còn con nợ chỉ việc thần thái ngút trời và thích trả bao giờ thì trả!

>> Xem thêm: 

Công an cay cú chuyện thua bạc bắn chết 4 người ở Củ Chi, cướp SH bỏ trốn

Clip ô tô cố vượt xe khách trên dốc, móp đầu và dính phân vì tông bò lạc

Clip cặp đôi trèo leo nóc đền thờ chùa Tam Chúc chụp ảnh gây bức xúc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều