Loading...

Thần giữ đền Oblak gia hạn với Atletico cùng điều khoản phá vỡ siêu khủng

Atletico Madrid đã hoàn tất việc trói chân thủ thành Jan Oblak bằng giao kèo đến năm 2023, thêm 2 năm so với bản hợp đồng cũ và điều khoản giải phóng tăng từ...

Thần giữ đền Oblak gia hạn với Atletico cùng điều khoản phá vỡ siêu khủng - ảnh 1
Oblak là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của M.U, khi Quỷ đỏ thành Manchester đang bế tắc trong việc đàm phán gia hạn với David de Gea. Đứng trước nguy cơ có thể mất "thần giữ đền" xuất sắc người Slovenia, BLĐ Atletico đã nhanh chân thuyết phục Oblak đặt bút ký gia hạn hợp đồng.

Theo thông báo của đội bóng thành Madrid, an Olak đã đặt bút kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2023. Ngoài ra, Atletico Madrid cũng tăng điều khoản phá vỡ hợp đồng của tuyển thủ Slovenia đã tăng từ 100 triệu euro lên thành 120 triệu euro. 

Thần giữ đền Oblak gia hạn với Atletico cùng điều khoản phá vỡ siêu khủng - ảnh 2
Oblak gắn bó với Atletico tới năm 2023

"Tôi thực sự cảm thấy rất vui khi được gia hạn hợp đồng với CLB và có mặt ở đây ngày hôm nay. Tôi sẽ tập luyện một cách chăm chỉ bảo vệ khung thành của đội bóng bằng tất cả khả năng của mình", Oblak chia sẻ sau buổi lễ ký hợp đồng.

Kể từ khi gia nhập Atletico, Oblak đã 203 trận bắt chính trên mọi đấu trường trong màu áo Atletico Madrid, thủ thành 26 tuổi đã giữ sạch lưới đến 115 trận. Oblak giành danh hiệu Zamora (thủ môn xuất sắc nhất mùa) ở mùa giải trước. Cựu thủ môn của Benfica cũng được bầu là thủ thành xuất sắc nhất Slovenia trong 4 năm qua.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều