Loading...

Thăm vườn bách thú 3D trong mùa dịch COVID-19 chỉ với Google Search

Với tính năng độc đáo này, các bậc cha mẹ có thể dạy cho con tiếng Anh, cách gọi tên các loài động vật và quan sát hình dạng 3D của chúng dưới...

Học tiếng Anh qua hình ảnh là một trong những phương pháp thú vị và mang lại hiệu quả cao ở trẻ. Tuy nhiên, nếu biến hình ảnh trở nên sinh động và thậm chí có thể tương tác thì mức độ hiệu quả sẽ còn cao hơn.

Không cần đâu xa, ngay tại Google Search - nơi mà chúng ta có thể tiếp cận vô cùng dễ dàng, nhưng lại có một chức năng tìm kiếm rất hay mà không phải ai cũng biết.

Đó chính là khả năng mô phỏng hình ảnh 3D của nhiều loài động vật và đưa mô hình này ra "ngoài đời thực" với sự trợ giúp của công nghệ thực tế ảo tăng cường, hay còn gọi là Augmented Reality (AR).

Thăm vườn bách thú 3D trong mùa dịch COVID-19 chỉ với Google Search - ảnh 1

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần trang bị cho mình một chiếc smartphone (hỗ trợ cả Android và iOS).

Sau đó, chúng ta mở Google Chrome hoặc Google Search, rồi điền tên con vật bằng tiếng Anh (hoặc tiếng Việt), kéo xuống phần mô tả sẽ có phần "Xem ở chế độ 3D".

Tiếp theo, bạn click vào đó, chọn AR. Hình ảnh con vật thật, sống động sẽ lập tức hiện ra trước mắt và thậm chí có thể tương tác với chúng qua camera của smartphone.

Thăm vườn bách thú 3D trong mùa dịch COVID-19 chỉ với Google Search - ảnh 2

Danh sách một số con vật bằng tiếng Anh bạn đọc có thể tham khảo như Alligator, Angler fish, Brown bear, Cat, Cheetah, Dog, Duck, Elephant, Eagle, Penguin, Panda, Goat, Horse, Lion, Octopus, Racoon, Shark, Snake, Tiger, Turtle, Wolf,...

Với tính năng đầy thú vị này, chúc các bậc phụ huynh sẽ có thêm nhiều cơ hội quý báu để chơi cùng các con, qua đó giúp bé học hỏi được nhiều kiến thức và cảm nhận tình yêu thương, ấm áp cha mẹ dành cho mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thăm vườn bách thú 3D trong mùa dịch COVID-19 chỉ với Google Search - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Xe đạp - Phương tiện hot tại thủ đô nước Mỹ trong mùa dịch COVID-19

Robot khử khuẩn - Hy vọng mới trong cuộc chiến chống COVID-19

Du lịch số lên ngôi - Cuộc chạy đua nóng hơn bao giờ hết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều