Loading...

Thâm nhập thế giới mại dâm ngầm trong các sòng bạc, hộp đêm tại Macau

Trước sự quyết liệt của chính quyền, Macau muốn chuyển đổi hoạt động cờ bạc sát phạt sang hình thức thân thiện với gia đình hơn, nhưng ẩn sâu trong mạng...

Thâm nhập thế giới mại dâm ngầm trong các sòng bạc, hộp đêm tại Macau - ảnh 1 Thâm nhập thế giới mại dâm ngầm trong các sòng bạc, hộp đêm tại Macau - ảnh 1Thâm nhập thế giới mại dâm ngầm trong các sòng bạc, hộp đêm tại Macau - ảnh 3

Các cô gái phục vụ trong phòng hát karaoke ở Macau.

Hàng trăm cô gái bị dụ dỗ tới Macau, trung tâm sòng bạc tại miền nam Trung Quốc, với lời hứa về những công việc đứng đắn như người mẫu hay tiếp viên. Nhiều người phát hiện công việc mới của họ chẳng khác là bao so với những người đổi tình lấy tiền ở các hộp đêm tại đại lục.

Luật pháp ở Macau nghiêm cấm việc tổ chức và trục lợi từ mại dâm. Những người vi phạm có thể chịu mức án lên tới 8 năm tù giam.

Theo SCMP, bất chấp những vụ truy quét mạnh tay, các đường dây mại dâm có tổ chức vẫn hoạt động ở Macau. Đây là thành phố duy nhất của Trung Quốc có sòng bạc hoạt động hợp pháp.

Năm 2014, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, tuyên bố thành phố này phải làm trong sạch và xây dựng hình ảnh thân thiện với gia đình. Ngày nay, các trung tâm Giải trí của Macau hoạt động không có vẻ gì đi theo hướng như lời kêu gọi của ông Tập.

>> Xem thêm: 

Quân đội Syria chơi rắn, ép đoàn xe quân sự Mỹ phải quay đầu

Hàn Quốc cân nhắc tuần tra eo biển Hormuz

Tư lệnh Mỹ chỉ trích Trung Quốc quân sự hóa Biển Đông

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều