Loading...

Thảm họa tắm biển ở Bình Thuận, 4 người bị sóng cuốn tử vong

Có 3 du khách, và một người cứu hộ là dân địa phương đã bị sóng cuốn trôi, tử vong lúc chiều tối 10.8 do tắm biển tại thị xã La Gi (Bình Thuận). Hiện còn...

Vào lúc 17 giờ chiều nay 10.8, một đoàn khách Du lịch do một công ty ở tỉnh Bình Dương đến một resort ở la gi (Bình Thuận) để nghỉ dưỡng. Dù trời mưa, nhưng một nhóm khách khoảng 12 người vẫn xuống biển tắm.
Do sóng lớn, một nhóm người không quen tắm biển bị sóng đánh vào và cuốn ra xa. Khi phát hiện có người đuối nước, anh Nguyễn Minh Tâm (56 tuổi, trú xã tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) là cứu hộ của resort này lao ra cứu người. Tuy nhiên, do sóng lớn cuốn trôi cả anh Tâm ra biển.
Theo lãnh đạo Sở Y tế Bình Thuận, cho tới thời điểm này (19 giờ tối nay) đã có 4 người chết do đuối nước, gồm: Nguyễn Minh Tâm (cứu hộ); Nguyễn Thị Ngà (23 tuổi); Bùi Thị Lương Hoa (23 tuổi, cùng trú ở Lâm Đồng) và Đoàn Tuyết Hồng Loan (23 tuổi, trú Bình Dương).
Cả 3 nạn nhân nữ này đều trong một đoàn du khách do một công ty ở Bình Dương tổ chức du lịch đến La Gi nghỉ dưỡng.
Cũng theo nguồn tin từ La Gi, hiện đoàn du khách chưa kiểm đến hết người. Vẫn còn hai người mất tích, nhưng không biết có phải bị sóng biển cuốn đi hay không. Hiện công tác tìm kiếm vẫn được các lực lượng của Thị xã La Gi khẩn trương tiến hành.
Trong khi đó, theo lãnh đạo Sở Y tế Bình Thuận, hiện có 5 người đang được cấp cứu tại Bệnh viện Thị xã La Gi, trước đó cũng tắm biển với các nạn nhân tử vong nói trên.
Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.
 
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều