Loading...

Tham gia thử thách trên TikTok, săn ngay vé tham dự Đại nhạc hội Pops Awards

Đại nhạc hội POPS Awards A New Millennium là sự kiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả trong tháng 3, với vai trò thường niên là vinh danh các...

Ngày 15/03 này, POPS Awards hứa hẹn sẽ mang đến cho hơn 3000 khán giả tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7 và hàng ngàn khán giả trực tuyến hàng loạt màn trình diễn độc đáo và hoành tráng đến từ các khách mời, nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt: Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Trúc Nhân, Bảo Anh, Tố My, nhóm Uni5, Han Sara, Hiền Hồ… và hai nhóm nhạc đa quốc tịch đang gây sốt cộng đồng fan Kpops Quốc tế Z - Boys, Z - Girls.

Những video cover sáng tạo nhất trong thử thách #popsawards trên TikTok

Ngoài ý nghĩa ủng hộ cho thần tượng, BTC cũng tạo cơ hội cho những người chơi có video sáng tạo nhất cơ hội "săn" những chiếc vé nóng hổi tham dự Pops Awards để đắm chìm vào không gian âm nhạc đầy hoành tráng, sống động.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Tải app TikTok tại: https://go.onelink.me/BAuo/79da779b

Bước 2: Tham gia ngay hashtag challenge #popsawards: TẠI ĐÂY

Bước 3: Tạo một video sáng tạo lại một trong số các bài hát của các ca sỹ tham gia POPS Awards 2018 (danh sách bài hát được đăng tải trên app TikTok) cùng với các hiệu ứng và sticker siêu đáng yêu.

Bước 3: Đăng tải video công khai trên app TikTok kèm theo hashtag #popsawards #tên_bài_hát và chia sẻ lại trên trang social cá nhân.

Thử thách #popsawards bắt đầu từ ngày 10/3 đến hết ngày 17/03 trên TikTok

Đón xem livestream Pops Awards - A New Millennium trực tuyến vào lúc 19:00 ngày 15/03 trên Facebook và Youtube của Pops Music và Pops TV.

>> Xem thêm: 

Số phận của smartphone hay laptop màn hình gập sẽ không thuộc về các nhà sản xuất phần cứng

Loạt smartphone đình đám ra mắt sau Tết

Bộ đôi Galaxy S10 Lite và Note10 Lite đọ sức

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều