Loading...

Thăm dò cho thấy 1/5 số giáo viên Mỹ định nghỉ dạy

Các trường công lập Mỹ có thể đối mặt với tình trạng giáo viên nghỉ dạy hàng loạt khi trường học mở cửa trở lại vào tháng 9.

Kết quả cuộc khảo sát được tờ USA Today ngày 27.5 (giờ Mỹ) dẫn lại cho thấy cứ 5 giáo viên được hỏi thì có 1 người nói rằng họ khó có thể quay lại trường nếu lớp học mở cửa trở lại vào tháng 9.
Một cuộc thăm dò khác ở các bậc cha mẹ cho thấy 6/10 người nói rằng họ “có thể” sẽ cho con theo đuổi các chương trình học tại nhà thay vì gửi con đến trường vào tháng 9.
Gần 1/3 số phụ huynh (khoảng 30%) nói rằng họ “rất muốn” cho con học chương trình học trực tuyến, theo tờ USA Today .
Đại dịch Covid-19 đã khiến gần như mọi học khu ở Mỹ phải đóng cửa các lớp học và vội vàng áp dụng các quy trình học tập từ xa như chương trình học trực tuyến.
Có 3/4 số giáo viên (76%) cho biết học sinh của họ không theo kịp các chương trình học do học từ xa. Tương tự, có gần một nửa (46%) số phụ huynh ở Mỹ cũng thừa nhân con cái họ không theo kịp chương trình học do học trực tuyến, theo kết quả hai cuộc khảo sát trên.
Tin liên quanTổng thống Duterte: 'Nghỉ học vì Covid-19, hãy cứ để học sinh không tốt nghiệp'Trẻ mẫu giáo nghi nhiễm Covid-19 từ giáo viên khi đi học lại tại Hàn QuốcGiáo sư bị tố oan tội cưỡng bức được bồi thường 1,2 triệu USD

>> Xem thêm: 

Cứ đến đúng giờ đó giữa đêm lại tỉnh giấc, nghe thì kinh dị nhưng hóa ra đều có lý do cả

Nữ sinh Chu Văn An lột xác bất ngờ, khoe trọn nhan sắc quyến rũ trong đêm trưởng thành cho khối 12

Chùm ảnh cho thấy thế giới khi phóng to thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều