Loading...

Thảm án ở Hà Nội: Hàng xóm nhìn từ xa, không ai dám can ngăn

Nhiều người hàng xóm chỉ biết đứng xung quanh nhìn từ xa mà không có ai dám vào can ngăn vì đối tượng Đông quá hung hãn.

Nguyễn Văn Đông (53 tuổi, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) sáng nay (1/9) đã vác dao chém em trai mình cùng một số người, tại thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà. Em trai Đông cùng một người tử vong, 3 người khác bị thương nặng.

"Có 2 người tử vong tại hiện trường, 3 người còn lại đang cấp cứu trong bệnh viện trong tình trạng nguy kịch", lãnh đạo UBND xã Hồng Hà nói với Zing.vn.

Sáng cùng ngày, trên mạng Xã hội xuất hiện clip ghi lại ở hiện trường xảy ra án mạng. Trong đó, một người đàn ông cầm vật giống con dao, điên cuồng vung dao chém vào một số người khác. Những người chứng kiến từ xa sợ hãi hô hoán thất thanh.

Theo ghi nhận của báo Công an nhân dân, nhiều người hàng xóm chỉ biết đứng xung quanh nhìn từ xa mà không có ai dám vào can ngăn. Công an ngay sau đó có mặt đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời bắt giữ đối tượng Đông.

Ông Nguyễn Đình Đà, Chủ tịch xã Hồng Hà, nói với báo Công an TP.HCM, hiện tại chưa thể xác định đối tượng Nguyễn Văn Đông có ngáo đá hay không, nhưng trong vụ việc có sự mâu thuẫn giữa gia đình hai anh em từ trước.

Thảm án ở Hà Nội: Hàng xóm nhìn từ xa, không ai dám can ngăn - ảnh 1

Hiện trường vụ thảm án. Ảnh: báo Công an nhân dân

Thông tin với báo giới, ông Nguyễn Mạnh Hà, Trưởng Công an xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, nhà chức trách đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án, đồng thời lo việc hậu sự cho gia đình nạn nhân.

Thảm án ở Hà Nội: Hàng xóm nhìn từ xa, không ai dám can ngăn - ảnh 2

Nhiều người theo dõi vụ việc. Ảnh: Facebook

(Tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Công tố viên đối đầu mafia

Chủ xe hay người lái phải nộp phạt khi vi phạm luật giao thông?

5 ngày truy tìm nhóm chiếm đoạt 500 tỷ đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều