Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thái tử Malaysia tổ chức đám cưới với thường dân Thụy Điển

Đám cưới của Thái tử bang Kelantan gây tranh cãi, khi nhiều người không đồng tình việc ông kết hôn với người nước ngoài.

Thái tử Malaysia tổ chức đám cưới với thường dân Thụy Điển - ảnh 1

Thái tử Tengku Muhammad Faiz Petra và bạn gái Thụy Điển trong lễ cưới tại bang Kelantan, Malaysia tối 19/4. Ảnh: Facebook .

Tengku Muhammad Faiz Petra, Thái tử bang Kelantan của Malaysia, hôm qua kết hôn với Sofie Louise Johansson, bạn gái người Thụy Điển kém ông 12 tuổi, tại cung điện Istana Balai Besar ở thủ phủ Kota Baru của bang Kelantan. Bữa tiệc có khoảng 300 khách mời, chỉ gồm những người gần gũi với hoàng tộc Kelantan cùng bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể.

Cung điện Kelantan hồi đầu tháng công bố kế hoạch kết hôn của Thái tử Faiz Petra và bạn gái. Ông là em trai của cựu quốc vương Malaysia Muhammad V, người thoái vị hồi tháng 1 chỉ sau hai năm trị vì. Malaysia không công bố lý do thoái vị, nhưng có đồn đoán rằng cựu quốc vương bị các thành viên hoàng tộc phản đối khi kết hôn với hoa khôi Nga Oksana Voevodina hồi năm ngoái.

Công chúng Malaysia cũng phản ứng trái chiều về hôn lễ của Thái tử Faiz Petra. Một số người phản đối việc ông kết hôn với người nước ngoài, trong khi nhiều người chúc phúc cho Thái tử, ca ngợi quyết định tặng toàn bộ quà cưới cho các tổ chức phúc lợi ở Kelantan được ông đưa ra trước đám cưới.

Ánh Ngọc (Theo Bernama )

>> Xem thêm: 

Chuyên gia Trung Quốc: Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung sẽ kéo dài đến tận năm 2035!

Mê sống ảo, cặp đôi bị sóng đánh suýt đập đầu vào đá nhưng hành động của chàng trai trong khoảnh khắc sinh tử mới đáng bàn

Hơn 200 lao động Việt vượt qua kỳ kiểm tra kỹ năng tại Nhật

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều