Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thái Phiên lần đầu triển lãm ảnh khỏa thân ở TP.HCM

Triển lãm của nhiếp ảnh gia Thái Phiên sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 20.6 tại trụ sở Hội Nhiếp ảnh TP HCM. Triển lãm sẽ trưng bày 26 tác phẩm nằm trong cuốn sách ảnh cùng tên mà anhvừa phát hành hồi tháng 3 vừa qua.

"Tôi chọn 26 bức ảnh tượng trưng cho 26 năm cầm máy của tôi. Tôi không muốn ôm đồm nhiều tác phẩm bởi không gian triển lãm hơi hẹp. Bù lại, ảnh có kích cỡ lớn, nhiều bức dài đến 1,5 mét, được in trên chất liệu vải bạt", Thái Phiên chia sẻ.

Anh cho biết nếu các tỉnh, thành phố khác có lời mời, anh sẽ tiếp tục mang bộ sưu tập đi triển lãm. "Sự kiện cũng là dịp để tôi giới thiệu rộng rãi hơn về cuốn sách ảnh Miền cổ tích. Vài tháng trước, tôi phát hành sách trong lặng lẽ, không có buổi ra mắt nào", Thái Phiên nói.

Thái Phiên lần đầu triển lãm ảnh khỏa thân ở TP.HCM - ảnh 1
Theo Thái Phiên, gần đây, giới quản lý văn hóa đã cởi mở hơn trong việc nhìn nhận, cấp phép cho triển lãm tranh, ảnh nude ở Việt Nam. Cụ thể, triển lãm ảnh nude đầu tiên ở Hà Nội do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức sẽ diễn ra vào cuối tháng 7. Trước đó, triển lãm ảnh khỏa thân đầu tiên ở Việt Nam mang tên Tạo tác của Hạo Nhiên được cấp phép mở cửa hồi tháng 9 năm ngoái ở TP HCM. Sự kiện được công chúng yêu nghệ thuật quan tâm. Miền cổ tích là sách ảnh nude nghệ thuật thứ hai của Thái Phiên, tập hợp 34 ảnh màu và 61 ảnh đen trắng chụp trong 10 năm trở lại đây. Anh mất 10 năm xin giấy phép phát hành. Trước đó, năm 2007, anh từng ra mắt cuốn Xuân thì, được in đến 20.000 bản.

Thái Phiên lần đầu triển lãm ảnh khỏa thân ở TP.HCM - ảnh 2

Thái Phiên sinh năm 1960 tại Huế. Ông bắt đầu chụp ảnh nghệ thuật từ năm 1992, khi còn là một kỹ sư nông lâm. Ông từng đoạt 50 giải thưởng trong và ngoài nước. Ông được phong tước hiệu Nghệ sĩ Nhiếp ảnh đặc biệt Xuất sắc của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam. Hiện Thái Phiên sinh sống, làm việc ở TP HCM
.

>> Xem thêm: 

Lễ phát ấn Đền Trần 2019: Khắc phục tình trạng ăn xin và các hiện tượng phản cảm

Chẳng còn là soái ca mặt lạnh chung tình, Trương Bân Bân “thả thính” loạn xạ trong “Tiểu Nữ Hoa Bất Khí”

Hoàng hậu Jordan - biểu tượng thời trang thế giới

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều