Loading...

Thái Lan miễn cách ly đối với du khách đến từ 5 quốc gia

Thái Lan đã nới lỏng các biện pháp kiểm soát dịch bệnh cũng như miễn cách ly cho du khách tới từ 5 nước.

Trung tâm Xử lý tình hình COVID-19 của Chính phủ Thái Lan thông báo, số lượng các tỉnh thuộc vùng đỏ sẫm và đỏ đã giảm đáng kể. Tại khu vực đỏ sẫm, trong đó có thủ đô Bangkok, giờ giới nghiêm ban đêm sẽ được rút ngắn 2 tiếng.

Theo đó, các cửa hàng tiện lợi, chợ, rạp chiếu phim, quán ăn, rạp hát, sân vận động, công viên và trung tâm mua sắm có thể mở cửa đến 10h tối. Các phương tiện giao thông công cộng không cần áp dụng quy định giãn cách ghế.

Giới hạn tham gia các cuộc tụ họp sẽ được nâng lên 50 người ở vùng đỏ sẫm, 100 người ở vùng đỏ và 200 người ở vùng cam. Nhiều doanh nghiệp có thể hoạt động trở lại từ ngày 16/10.

Ngoài ra, từ ngày 1/11 tới, Thái Lan miễn quy định cách ly đối với khách Du lịch bằng đường hàng không đã tiêm phòng COVID-19 đầy đủ đến từ 5 quốc gia gồm Anh, Mỹ, Đức, Singapore và Trung Quốc.

Thái Lan miễn cách ly đối với du khách đến từ 5 quốc gia - ảnh 1 Thái Lan miễn cách ly du khách đã tiêm ngừa COVID-19

VTV.vn- Chính phủ Thái Lan có kế hoạch bỏ quy định cách ly đối với du khách đã tiêm ngừa COVID-19 đầy đủ đến từ 10 quốc gia có nguy cơ thấp với dịch COVID-19 nhằm thúc đẩy du lịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

Cãi nhau với chồng vì con ốm, người phụ nữ ôm bé gái nhảy lầu tự tử, hành động sau đó của ông bố máu lạnh khiến dân tình phẫn nộ tột độ

Cảnh báo về một mùa đông đen tối khi dịch COVID-19 “nóng” trở lại

Hé lộ báu vật gia truyền của Công nương Diana chỉ dành cho nhà Kate, mẹ con Meghan không bao giờ có được

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều