Loading...

Thái Lan giúp du khách tìm người yêu khi du lịch

Bộ du lịch Thái Lan “bắt tay” với ứng dụng hẹn hò trực tuyến để quảng bá chương trình du lịch giúp người độc thân tìm kiếm “nửa còn lại” của mình.

ngành Du lịch của thái lan dần “hồi sinh” trở lại. Vào cuối năm nay, quốc gia này đã lần lượt đưa ra thị thực 60 và 90 ngày cho du khách quốc tế. Trong nỗ lực tạo ra động lực thúc đẩy Du lịch khi năm mới đã gần kề, Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT), cơ quan du lịch chính thức của Thái Lan, đã hợp tác với một ứng dụng hẹn hò trực tuyến để ra mắt những gói dịch vụ nhắm đến những du khách địa phương độc thân muốn tìm người yêu.

Thái Lan giúp du khách tìm người yêu khi du lịch - ảnh 1

Chuyến đi đầu tiên trong khuôn khổ chương trình đã đi vào hoạt động vào ngày 20/12 hoàn toàn miễn phí. Đây là một chuyến du ngoạn ngắm cảnh dọc theo sông Chao Phraya ở Bangkok. Chuyến đi trải dọc chín ngôi đền và được chủ trì bởi một thầy bói. Người quản lý du lịch đặc biệt này đã giúp 100 vị khách trên tàu mở lòng nói chuyện với nhau, tập trung chia sẻ về chủ đề bày tỏ lòng tôn kính đối với Đức Phật và cầu xin phước lành.

Chuyến du lịch “kết đôi người độc thân” tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 9/1. Quy mô lần này khiêm tốn hơn, với 50 suất dành cho những người đang tìm kiếm một nửa còn lại. Chương trình bao gồm một bữa tiệc bên biển và buổi hòa nhạc tại Koh Khai, ngoài bờ biển Phuket.

Chuyến đi thứ 3 với quy mô tương tự sẽ được tiến hành vào ngày 23/1. Đợt du hành này kéo dài trong 1 ngày, khám phá địa điểm Pa Sak Jolasid tại Lopburi, nơi được mệnh danh là “thành phố khỉ” của Thái Lan. Trong tương lai, sẽ có nhiều tuyến đường du lịch khác được bổ sung, bao gồm chuyến đi đến Pattaya náo nức và những ngọn đồi Mae Hong Son yên bình

Thái Lan giúp du khách tìm người yêu khi du lịch - ảnh 2

Ông Yuthasak Supasorn, người đứng đầu TAT, cho biết: “Tuyến đường du lịch cho người độc thân” hướng đến các du khách thích xuất phát độc hành đến nhiều nơi trên Thái Lan. Du lịch kết nối con người, một vài trong số đó có thể sẽ có cơ hội để trở thành bạn đời của nhau. Du khách cũng hỗ trợ cho du lịch và nền kinh tế trong giai đoạn khó khăn”. Hiện tại, chỉ có khách nội địa mới có thể đặt chỗ tham gia chương trình này.

Trong tuần này, TAT cũng đã ra mắt ứng dụng bản đồ thông minh, giúp du khách truy cập thông tin nhanh chóng để đi du lịch an toàn. Ứng dụng bao quát hơn 1000 điểm tham quan, chỗ ở, nhà hàng trên 11 tuyến đường du lịch nổi tiếng gần Bangkok. Tất cả đều đi kèm với thông tin về các biện pháp đảm bảo sức khỏe cộng đồng, những chứng chỉ và giải thưởng của từng nơi. Ứng dụng hiện có sẵn bằng tiếng Thái, được dự kiến sẽ bổ sung tiếng Anh và tiếng Trung trong tương lai gần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thái Lan giúp du khách tìm người yêu khi du lịch - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Disneyland sẽ ra mắt khuôn viên Avengers vào tháng 6

Thót tim trước cầu vắt ngang vực thẳm chuẩn bị ra mắt ở Canada

22 xác ướp được diễu hànhtrên đường phố Cairo (Ai Cập)

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều