Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thái Lan: 3 nhà sư bị cáo buộc mua dâm trẻ vị thành niên

Một trong ba nhà sư đã làm quen 2 thiếu niên qua mạng xã hội Facebook, sau đó dụ dỗ hai thiếu niên này bán dâm.

Vừa qua, cảnh sát tỉnh Nan thuộc miền Bắc Thái Lan vừa công bố danh tính 3 nhà sư có hành vi mua dâm và quan hệ tình dục với trẻ em dưới 15 tuổi trong vòng 6 năm qua, bao gồm:

Nhà sư Phrasamu Udon Shinwangso, trụ trì chùa Wat Phayawat; Nhà sư Phra Phisutthisak thuộc chùa Wat Lab Muentai và nhà sư Phrakhru Kittinantapreecha, trụ trì chùa Wat Shae Phlang.

Cảnh sát đã nhận được đơn tố cáo của 2 anh em trai 19 và 15 tuổi về hành vi dâm ô của 3 nhà sư nói trên. Hai bị đơn làm quen nhà sư Phra Phisutthisak thông qua trang mạng xã hội Facebook, và được ông ta trả tiền để quan hệ đồng tính tổng cộng 5 lần tại chùa Wat Lab Muentai kể từ năm 2011 đến nay. Trước khi bị tố cáo, nhà sư Phisutthisak đã quan hệ với cậu thiếu niên 15 tuổi vào khoảng cuối tháng 6 năm nay.

Cũng theo hai bị đơn, trụ trì Phrakhru Kittinantapreecha đã mua dâm 2 lần hồi năm ngoái, và trụ trì Phrasamu Udon Shinwangso đã quan hệ với cậu trai 15 tuổi 2 lần trong năm nay tại chùa Wat Phayawat.

Thái Lan: 3 nhà sư bị cáo buộc mua dâm trẻ vị thành niên - ảnh 1

Một trong ba nhà sư trong buổi hoàn tục. Sư trụ trì Phrasamu Udon Shinwangso đã chạy trốn sau khi cảnh sát công bố scandal

Sau khi cảnh sát tỉnh Nan chính thức công bố scandal mua dâm này, sư trụ trì Phrasamu Udon Shinwangso đã đột nhiên biến mất khỏi nhà chùa, và cảnh sát địa phương đã phát lệnh truy nã khẩn cấp ông ta.

Giáo hội phật giáo tỉnh Nan đã lập tức làm lễ hoàn tục và khai trừ hai nhà sư Phisutthisak và Kittinantapreecha khỏi giáo hội. Cảnh sát đã bắt giữ hai bị can Phisutthisak và Kittinantapreecha, nhưng sau đó hai bị can đã được chấp thuận bảo lãnh tại ngoại.

Vụ scandal mua dâm của 3 nhà sư đã thu hút sự chú ý của cộng đồng sau khi được đăng tải và lan truyền trên các trang mạng xã hội. Chủ tịch tỉnh Nan đã trực tiếp tham gia chỉ đạo điều tra vụ việc.

Hiện cảnh sát địa phương đang tiếp tục thu thập chứng cứ và tìm kiếm sư trụ trì Phrasamu Udon Shinwangso, trong khi chờ kết quả giám định cơ thể và tinh thần của hai bị đơn. Theo ông Pol Col Prayoon Chamnankong, cảnh sát trưởng quận Muang, 3 nhà sư này vẫn bị truy cứu trách nhiệm hình sự vì hành vi mua dâm và quan hệ tình dục với các bé trai dưới 15 tuổi cho dù đối phương hoàn toàn tự nguyện.


>> Xem thêm: 

Trả giá đắt vì 3 lần chở mẹ đi... bán người

Bị cáo thay đổi lời khai khi “dính” đến mua bán mì chính giả

100.000 nhân viên thu ngân kiện Walmart đòi quyền được ngồi

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều