Loading...

Thaco lên tiếng về sự cố ắc quy trên xe Peugeot 5008 và 3008

Phía Thaco cho biết các bình ắc quy sử dụng trên hai dòng xe Peugeot 5008 và 3008 được sản xuất tại Trung Quốc và ứng dụng My Peugeot hiển thị thông tin sai thông tin...

Thaco lên tiếng về sự cố ắc quy trên xe Peugeot 5008 và 3008 - ảnh 1

Peugeot 3008

Thaco, nhà phân phối xe Peugeot tại Việt Nam vừa có những phản hồi chính thức liên quan đến thông tin phản ánh của khách hàng về việc bình ắc quy đang sử dụng trên xe Peugeot khác với tên bình ắc quy trên App My Peugeot.

Theo đó, phía Thaco cho biết: “Tất cả bình ắc quy đang được sử dụng trên xe Peugeot 5008 và 3008 là bình ắc quy chính hãng mang thương hiệu LeoCH được sản xuất tại Trung Quốc”.

Theo lý giải của Thaco: Việc App My Peugeot hiển thị thông tin sai là do lỗi phía nhà sản xuất do ứng dụng My Peugeot là ứng dụng được phát triển dành riêng cho khách hàng Peugeot tại Việt Nam. Phần mềm này chỉ mới triển khai trong vài tháng gần đây và đang trong quá trình hoàn thiện, bổ sung thêm các chức năng nên đã có một vài sai sót trong quá trình nhập dữ liệu, vì thế gây ra sự hiểu lầm đáng tiếc dẫn đến việc thông tin hiển thị trên ứng dụng sai lệch so với thông tin trên sản phẩm thực tế.

Trong thời gian gần đây, một số khách hàng sử dụng dòng xe Peugeot xe 3008 và 5008 phản ánh một số vấn đề liên quan tới bình ắc quy của hai dòng xe này. Trong đó, tuổi thọ bình ắc quy giảm sút.

Thaco lý giải: "Theo chính sách bảo hành của Peugeot, bình ắc quy trên các xe Peugeot được bảo hành là 1 năm, qua thực tiễn tại Việt Nam, chúng tôi cũng đã nhận được phản hồi của một số khách hàng về việc bình ắc quy trên xe 3008 và 5008 vừa qua hơn 1 năm đã hỏng phải thay bình, nhất là tại các thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM do điều kiện giao thông nên hệ thống i-stop phải làm việc liên tục dẫn đến việc tuổi thọ của bình ắc quy giảm sút chứ hoàn toàn không phải do chất lượng bình thấp".

Nhà sản xuất này cũng giải thích thêm về bình ắc mang quy thương hiệu LeoCH, là bình ắc quy chính hãng được Peugeot chỉ định sử dụng trên các xe Peugeot 3008 và 5008. Hơn nữa, mỗi một chiếc xe Peugeot tại Việt Nam trước khi xuất xưởng đều được kiểm định kết nối với hệ thống kiểm soát chất lượng của Peugeot tại Pháp và được giám sát chặt chẽ trực tiếp của các chuyên gia Peugeot ngay tại dây chuyền sản xuất.

HN

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Piaggio ra mắt Vespa Sprint 2019, giá 77,5 triệu đồng

Lexus Việt Nam chính thức ra mắt LX 570 2020 với giá 8,34 tỷ đồng

Giá Mitsubishi Xpander mới nhất: thêm phiên bản mới, giá tăng 30 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều