Loading...

Thách Sao Làm Vậy #7: Trang Hý bảo vệ bạn thân mà phải xẻo tóc mái, kể lý do được cho mấy tỷ để dao kéo nhưng từ chối!

Trai Việt với trai Tây, Trang Hý sẽ chọn ai đây? Hàng loạt bí mật lớn nhỏ đã được cô nàng tỉ tê trong Thách Sao Làm Vậy #7 cười banh nóc!

Thử thách 1: Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!

Hàng loạt những "bí mật" về đời tư của Trang Hý cuối cùng cũng được tiết lộ! Chọn trai Việt hay trai Tây? Đáp án là cả hai! Đã bao giờ có ý định "dao kéo"? Thì ra đã có người chịu cho mấy tỷ đi phẫu thuật thẩm mỹ mà nàng không chịu! Còn ti tỉ những điều thú vị nữa được bộc bạch trong vài phút ngắn ngủi ở thử thách đầu tiên.

Thử thách 2: Trang Hý "bóc phốt" hội bạn, hoặc cắt tóc mái!

Cũng nhờ thử thách 2 của Thách Sao Làm Vậy, khán giả mới có thể biết vì sao Kaity Nguyễn bị Trang Hý gọi là "keo kiệt", hay điểm trừ lớn nhất của Kiều Trinh Xíu lại nằm ở... bàn tay! Sôi nổi với hàng loạt bí mật thế này, ai cũng lo kết thúc thử thách, Trang Hý sẽ bị hội bạn "kí đầu" như chơi!

Thách Sao Làm Vậy #7: Trang Hý bảo vệ bạn thân mà phải xẻo tóc mái, kể lý do được cho mấy tỷ để dao kéo nhưng từ chối! - ảnh 1 Thách Sao Làm Vậy #7: Trang Hý bảo vệ bạn thân mà phải xẻo tóc mái, kể lý do được cho mấy tỷ để dao kéo nhưng từ chối! - ảnh 2

Ở thử thách thứ 2, đã có những sợi tóc rơi rụng...

Kết thúc Thách Sao Làm Vậy, cô nàng Trang Hý không quên gửi lời chào và động viên tới người xem, mong mọi người giữ tinh thần tích cực để cùng nhau vượt qua tháng ngày giãn cách ở nhà. Tạm biệt Trang Hý trong số lần này, mong mái tóc của nàng sẽ lại mọc dài và đẹp hơn cả ngày xưa!

Thách Sao Làm Vậy #7: Trang Hý bảo vệ bạn thân mà phải xẻo tóc mái, kể lý do được cho mấy tỷ để dao kéo nhưng từ chối! - ảnh 3

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Ngã ngửa 3 lỗ hổng nội dung quá lớn ở Squid Game: Trùm cuối dễ bị đánh bại trong 1 nốt nhạc, trai đẹp cảnh sát ảo lòi quá là điêu

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện?

4 cặp đôi truyền hình Việt được dân tình ship điên đảo: Khả Ngân - Thanh Sơn át vía các dân anh chị luôn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều