Loading...

Ter Stegen tin Messi sẽ tiếp tục gắn bó với Barca

Thủ thành Marc-Andre ter Stegen tin rằng người đồng đội Lionel Messi "thực sự hạnh phúc" tại Barcelona và sẽ không rời sân Nou Camp cuối mùa giải này.

Ter Stegen tin Messi sẽ tiếp tục gắn bó với Barca - ảnh 1
Trong tuần qua, tương lai của Messi trở thành đề tài được nhắc đến trên nhiều mặt báo. Các nguồn tin tại Tây Ban Nha cho hay, khi gia hạn hợp đồng với nhà ĐKVĐ La Liga tháng 11/2017, Messi có cài thêm điều khoản cho phép anh được chuyển đi nơi khác sau khi bước sang tuổi 32.

Theo tờ Marca, sở dĩ Messi "thòng" thêm điều khoản nói trên là do anh muốn mình vẫn còn đường lùi trong trường hợp sức khỏe đột ngột sa sút. Và nếu như đúng dự định của Messi, cầu thủ này hoàn toàn có thể rời sân Nou Camp sau gần 20 năm gắn bó vào cuối mùa 2019/20, thời điểm anh bước sang tuổi 32.

Ter Stegen tin Messi sẽ tiếp tục gắn bó với Barca - ảnh 2
Ter Stegen tin Messi đang hạnh phúc ở Barca

Trước những thông tin trên, BLĐ Barca vẫn tỏ ra khá lạc quan về việc giữ chân Messi. Chủ tịch Jose Maria Bartomeu tin rằng cầu thủ người Argentina vẫn hạnh phúc tại sân Nou Camp và nhấn mạnh rằng ông tin La Pulga sẽ không bao giờ rời "ngôi nhà của mình".

Đồng quan điểm với chủ tịch Bartomeu, thủ thành Ter Stegen cũng có niềm tin vào việc Messi sẽ ở lại.

"Anh ấy là cầu thủ quan trọng trong đội hình của Barca và tài năng của anh ấy là không phải bàn cãi. Tôi tin rằng Messi thực sự hạnh phúc ở đội bóng cũng như trong thành phố Barcelona. Tôi nghĩ rằng bất cứ NHM nào cũng sẽ yêu cầu Messi ở lại", Ter Stegen chia sẻ.

"Cá nhân tôi muốn anh ấy ở lại, nhưng tôi không quyết định về điều này. Chúng tôi sẽ khuyên anh ấy ở lại và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ đồng ý", thủ thành người Đức nói thêm.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều