Loading...

Tên trộm Argentina để lại thư xin lỗi, nhận ghi nợ vì lấy cắp tiền

Tên trộm "cao cả" tìm cách trả lại ví tiền cho chủ nhân kèm thư xin lỗi.

Cuối tháng 2, Victor Molina bị rơi ví trên đường về nhà riêng tại thành phố Casilda, tỉnh Santa Fe, Argentina. Dù chiếc ví chỉ có khoảng 500 peso Argentina (khoảng 300.000 VND) nhưng chứa nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.

Ngày hôm sau, người đi đường thấy chiếc ví bị bỏ lại tại một đài phát thanh địa phương. Sau khi nghe thông báo trên đài radio, Victor Molina biết tin và tới nhận tài sản. Chiếc ví không còn tiền, nhưng vẫn có đủ giấy tờ cá nhân. Tuy nhiên trong đó có tờ giấy viết tay: "Tôi xin lỗi. Tôi không phải loại người lấy đồ của người khác, nhưng tôi không có gì để nuôi sống các con, tôi nợ anh tiền số tiền này".

Tên trộm Argentina để lại thư xin lỗi, nhận ghi nợ vì lấy cắp tiền - ảnh 1

Bức thư tay được kẹp lại thay thế số tiền bị lấy đi. Ảnh: Ladbible.

Đang làm thợ hồ để nuôi sống 8 đứa con, Victor Molin dù vậy tỏ ra cảm thông với người lấy tiền và không nghi ngờ tính chân thực của bức thư vì kẻ trộm có thể lấy tiền và vứt ví.

Nếu đúng số tiền bị trộm được dùng để nuôi con thì không phải chuyện gì to tát, tên trộm không nợ nần gì ông.  Ladbible  đưa tin, Victor Molina thậm chí còn cho rằng người lấy tiền quen biết mình.

Đây không phải lần đầu tiên tên trộm để lại bức thư tỏ ra hối lỗi với người mất tài sản. Tháng 11/2018, sau khi trộm laptop của sinh viên, một tên trộm ở Anh đã viết email xin lỗi và đề nghị gửi lại tài liệu cho chủ nhân.

Quốc Đạt

>> Xem thêm: 

Liên tiếp thâu tóm quỹ đất vàng, Tập đoàn Danh Khôi đang toan tính gì?

Nuốt 1,4kg ma túy rồi nói qua Việt Nam để... mua đồ lưu niệm

Lý lịch bất hảo của kẻ điên cuồng đập phá xe máy của dân sau va chạm giao thông

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều