Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tên miền liên quan đến Ethereum được rao bán với giá cao kỷ lục

Bloomberg vừa đăng tin cho biết, Ethereum.com tên miền website liên quan đến Ethereum được rao bán với giá lên tới 10 triệu USD.

Trên Thị trường tiền kỹ thuật số, sự chú ý của giới đầu tư dành cho Bitcoin và Ethereum không chỉ khiến các loại tiền này liên tục biến động, thiết lập các kỷ lục mới, mà còn kéo theo hàng loạt hiệu ứng phụ. Mới nhất chính là giá bán "trên trời" của tên miền website liên quan đến Ethereum.

Bloomberg vừa đăng tin cho biết, chưa rõ tương lai tiền kỹ thuật số sẽ thế nào nhưng kỳ vọng vào chúng đã khiến Ethereum.com được rao bán với giá lên tới 10 triệu USD, trong khi trước đây chúng chỉ dao động quanh mức 10 USD, tức tăng tới 1 triệu lần. Kỷ lục trước đó là mức giá 2 triệu USD của tên miền tương tự, eth.com.

Tên miền liên quan đến Ethereum được rao bán với giá cao kỷ lục - ảnh 1 Lỗi ví điện tử "đóng băng" số tiền ảo Ethereum trị giá 280 triệu USD

VTV.vn - Theo trang CNBC, lỗi này có thể từ một tài khoản tham gia chuỗi mã lập trình của ví điện tử Parity, khiến các ví của người dùng bị "đồng loạt" tự khóa.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tên miền liên quan đến Ethereum được rao bán với giá cao kỷ lục - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Startup thuê người thử pizza với mức lương tới 1.000 USD/ngày

Dịch vụ cho thuê ông chú nghe than phiền theo giờ ở Nhật

Trung Quốc thống trị công nghệ 5G - Mối đe dọa lớn hơn so với chiến tranh thương mại

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều