Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Teky - Sân chơi sáng tạo công nghệ mới cho trẻ em

Trại hè sáng tạo công nghệ Teky tập trung vào 3 mảng chính: lập trình, robot, công nghệ in 3D.

Khi tham gia sân chơi sáng tạo công nghệ, ngoài các mảng chính là lập trình, robot, công nghệ in 3D, các bạn trẻ còn được làm phim hoạt hình, lập trình ứng dụng di động, thiết kế trang web thương mại điện tử để bán sản phẩm…

Điểm đặc biệt của trại hè sáng tạo công nghệ là các bạn trẻ không chỉ được tiếp cận với công nghệ mới mà qua những công nghệ này, các bạn được tiếp cận với phương pháp giáo dục mới STEAM. Đây là phương pháp giáo dục tích hợp nhằm truyền tải cho các em kiến thức tổng hợp về Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Art (Nghệ thuật) và Mathematics (Toán học).

Tại Việt Nam, sáng tạo khoa học công nghệ vẫn là sân chơi mới mẻ với giới trẻ. Hiện chỉ có khoảng 5 đơn vị phát triển hình thức sân chơi này.

Teky - Sân chơi sáng tạo công nghệ mới cho trẻ em - ảnh 1 Sản phẩm công nghệ cao Việt Nam bước vào sân chơi Quốc tế

VTV.vn - Lần đầu tiên, các sản phẩm điện tử bán dẫn thương mại hóa của Khu Công nghệ cao TP.HCM đã được giới thiệu tại triển lãm Công nghệ điện tử bán dẫn và năng lượng quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Người lớn càng kỳ vọng, áp lực học tập của con trẻ càng lớn

Tuyên dương 33 học sinh giành thành tích cao tại Olympic quốc tế và khu vực 2018

5 cô nàng du học sinh Việt vừa xinh như hotgirl, vừa giỏi xuất sắc chứng minh: Con gái thời nay chẳng thua kém con trai ở bất kỳ lĩnh vực nào

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều