Loading...

Teaser Game of Thrones Mùa 8 vừa ra mắt, fan đã soi ngay được 5 chi tiết bí ẩn

"Mùa Đông đang đến" là câu khẩu hiệu quen thuộc của nhà Stark trong "Game of Thrones". Nhưng lần này thì nó không còn nằm ở thì tương lai nữa rồi.

Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) đã đi đến những bước cuối cùng với cuộc chiến vĩ đại và hàng loạt âm mưu đang ở phía trước. Như muốn khán giả thêm phần háo hứng, đứng ngồi không yên, HBO đã tung ra đoạn teaser mang tên Crypts of Winterfell (Hầm Mộ Tại Winterfell) xoay quanh 3 anh em nhà Stark và cơn giá lạnh của cái chết đang tràn về. Đoạn clip dài chưa đến 2 phút chỉ xoay quanh việc Sansa (Sophie Turner), Arya (Maisie Williams) và Jon Snow (Kit Harington) tụ tập trong hầm mộ của nhà Stark nhưng lại ẩn chứa khá nhiều thông điệp.

Teaser "Game of Thrones" Mùa 8

1. Thân phận thật của Jon Snow

Teaser Game of Thrones Mùa 8 vừa ra mắt, fan đã soi ngay được 5 chi tiết bí ẩn - ảnh 1

Trong lúc Jon Snow bước qua bức tượng của Lyanna Stark, lời cô nói với anh trai Ned Stark (Sean Bean) trước lúc lâm chung tại Tower of Joy (Tháp Niềm Vui) lại vang lên. Chi tiết này thầm gợi ý anh chàng sẽ biết được thân phận thật của mình là con trai của Lyanna Stark và thái tử Rhaegar Targaryen.

Đây là yếu tố then chốt của Mùa thứ 8 khi Jon mới là người kế vị chân chính của Iron Throne (Ngôi Báu Sắt) và Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) là... cô ruột của anh chàng. Tuy nhiên, bộ phim cũng không quên nhắc rằng vị cựu chỉ huy của đội Gác đêm vẫn mang một nửa dòng máu nhà Stark qua câu thoại của Ned Stark.

2. Chiếc lông vũ

Teaser Game of Thrones Mùa 8 vừa ra mắt, fan đã soi ngay được 5 chi tiết bí ẩn - ảnh 2

Cũng trong lúc đi ngang bức tượng Lyanna, chiếc lông vũ nhẹ nhàng rơi xuống sau lưng Jon Snow. Đây vốn là chiếc lông được Robert Baratheon (Mark Addy) đặt lên trong tập đầu tiên của Mùa 1 khi mời Ned Stark về làm Cánh tay Mặt của Vua. Lúc này, cả hai người đang nói về dòng dõi còn sót lại của nhà Targaryen.

Lần thứ hai chiếc lông xuất hiện là trong Mùa 5 khi Sansa trò chuyện cùng Baelish (Aidan Gillen) tại hầm mộ. Câu chuyện của họ cũng chỉ xoay quanh mối quan hệ bí ẩn giữa Lyanna và Rhaegar. Với lần này, chiếc lông vũ bí ẩn đã hoàn tất "nhiệm vụ" khi mọi bí ẩn đều được hé lộ.

3. Mối quan hệ với nhà Stark

Teaser Game of Thrones Mùa 8 vừa ra mắt, fan đã soi ngay được 5 chi tiết bí ẩn - ảnh 3

Trong khi đó, sự xuất hiện của Sansa và Arya lại gắn liền với câu nói của người mẹ Catelyn Stark (Michelle Fairley). Cho tới lúc chết, bà vẫn nhìn Jon Snow với ánh mắt kỳ thị vì thân phận con hoang của Ned Stark. Cô em nhà Tully luôn cho rằng mọi thứ xảy đến với gia tộc là do bản thân chẳng thể mở lòng với đứa trẻ không mẹ Jon Snow. Liệu khi biết được thân phận thật của anh trai, hai cô con gái nhà Stark sẽ xử sự ra sao?

4. Ba bức tượng của anh em nhà Stark

Teaser Game of Thrones Mùa 8 vừa ra mắt, fan đã soi ngay được 5 chi tiết bí ẩn - ảnh 4

Sau khi gặp nhau, cả 3 anh em nhà Stark phải đối diện với những bức tượng trong hầm mộ của chính mình. Với những hé lộ từ dàn diễn viên trước đó, Mùa 8 của phim sẽ đầy cảm xúc với vô số cái chết bi tráng. Vậy ai trong số họ sẽ là người "bay màu" đây?

5. Mùa Đông đã đến

Teaser Game of Thrones Mùa 8 vừa ra mắt, fan đã soi ngay được 5 chi tiết bí ẩn - ảnh 5

Với Mùa thứ 8 này, Mùa Đông đã thực sự tràn đến Winterfell. Nhờ hồi sinh rồng băng của Daenerys, Dạ Đế cùng binh đoàn xác sống đã vượt qua The Wall (Trường Thành). Winterfell sẽ là phòng tuyến đầu tiên. Hình ảnh chiếc lông vũ đóng băng cùng hơi lạnh ùa đến gợi ý rằng đây là chiến trường ác liệt và đẫm máu nhất.

Thay vì phải chờ đến tháng 7 như các thông tin trước đó, người hâm mộ sẽ được xem Game of Thrones Mùa 8 sớm hơn dự kiến vào ngày 14/04/2019.

>> Xem thêm: 

Nữ chính Bản Tình Ca Mùa Đông làm cameo ở Crash Landing On You: Chị đẹp xuất hiện trong ngày Bắc - Nam thống nhất?

Crash Landing on You lại hoãn chiếu, NSX chơi trò giấu luôn cả preview tập 11?

CỰC HOT: Cụ giáo Kim Soo Hyun chính thức tái xuất, hóa điệp viên giả ngốc trong tập 10 Crash Landing on You!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều