Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

TCT Sông Thu bàn giao tàu tuần tra cao tốc SPA 4207 hiện đại cho Bộ tư lệnh Biên phòng

Ngày 12-10 tại TP Đà Nẵng, Tổng Công ty Sông Thu đã tổ chức bàn giao 2 tàu tuần tra cao tốc SPA 4207 cho Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng.

Việc bàn giao 2 tàu 4207 với ký hiệu BP 28.19.01 và BP 28.19.02 trong seri đóng mới 4 tàu cho Bộ đội Biên phòng, không chỉ đáp ứng yêu cầu trang bị kỹ thuật, tàu thuyền đối với lực lượng Biên phòng theo đề án phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ mà còn tháo gỡ được khó khăn về nguồn lực tài chính.

Hai tàu SPA được bàn giao là tàu tuần tra cao tốc hiện đại với thiết kế phục vụ tốt nhất cho công tác tuần tra bảo vệ bờ biển, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn và an toàn hàng hải.

Tàu tuần tra cao tốc SPA 4207 được đóng theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị được bố trí hợp lý giúp tiết kiệm chi phí vận hành, công tác bảo dưỡng dễ dàng và có tính năng chiến đấu kỹ thuật phù với với yêu cầu nhiệm vụ trang bị của lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam.

Việc bàn giao 2 tàu tuần tra đã góp phần tiết kiệm ngân sách nhà nước, tạo tiền đề cho việc nội địa hóa sản phẩm, nhằm nâng cao năng lực sản xuất, tạo thêm công ăn việc làm và khẳng định năng lực, uy tín của Tổng công ty Sông Thu trong bảo đảm đóng mới các tàu quân sự.

>> Xem thêm: 

Siêu tên lửa BrahMos: Việt Nam cần, Ấn Độ có - Bạn tốt trọn vẹn đôi đường?

Quân đội Việt Nam nằm ở vị trí nào trên bảng xếp hạng thế giới 2019?

Đêm ra chốt giữa hai làn đạn, lính tình nguyện Việt Nam suýt tiếp đạn cho quân Polpot

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều