Loading...

TCL nhận phản hồi tích cực khi đưa AI vào TV P8

Mẫu TV có thể ghi nhận thói quen người dùng để đưa ra những đề xuất về nội dung và tính năng phù hợp. Sohoa

Tích hợp trí tuệ nhân tạo thông minh - AI

Theo đại diện TCL, AI đang là xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai. Bên cạnh đó, hệ điều hành Android P (9.0) mới nhất cũng được Google bổ sung và nâng cấp đáng kể về trí tuệ nhân tạo AI.  

Vì vậy dựa trên nền tảng Android 9.0, TCL đã tích hợp vào mẫu TV vừa ra mắt của hãng với tên mã P8 trí thông minh nhân tạo để ghi nhận và học hỏi thói quen của người dùng, từ đó đưa ra đề xuất phụ hợp cả về nội dung lẫn tính năng. 

Cụ thể nền tảng trí tuệ nhân tạo TCL AI-IN học hỏi thói quen người dùng, từ đó đề xuất các chương trình yêu thích, tự điều chỉnh mức âm lượng và độ sáng màn hình phù hợp với môi trường xung quanh, hỗ trợ kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh khác...

TCL nhận phản hồi tích cực khi đưa AI vào TV P8 - ảnh 1

TCL P8 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hệ điều hành Android P (9.0) sử dụng trợ lý ảo Google Assistant điều khiển bằng giọng nói cho phép người dùng ra lệnh thực hiện các tính năng hoặc điều khiển thiết bị thông minh khác ngay trên TV. Ngoài ra, kho ứng dụng phong phú giúp người xem khám phá các nội dung Giải trí như phim ảnh, trò chơi, âm nhạc, Internet dễ dàng hơn.

TV độ phân giải 4K UHD + HDR, độ sắc nét gấp 4 lần FHD, tái tạo hình ảnh chi tiết, màu sắc tự nhiên, cho trải nghiệm chân thực. Công nghệ dải tương phản động giúp tái tạo hình ảnh chính xác gam màu sáng và tối, tăng cường độ tương phản cho hình ảnh.

Nhận đánh giá tích cực

Mẫu TV P8 của TCL nhận đánh giá tích cực từ người dùng cùng các diễn đàn công nghệ về mức giá cạnh tranh phù hợp với túi tiền của các gia đình trẻ, tính năng thông minh, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của người sử dụng.  

"TV có thể phân tích môi trường xung quang để tự điều chỉnh âm lượng và ánh sáng phù hợp cho người xem", anh Nguyễn Ngọc Thạch chia sẻ.

Còn chị Mỹ Hương thích thiết kế nguyên khối cứng cáp, viền màn hình siêu mỏng với độ phân giải lên đến 4K kèm công nghệ HDR cho trải nghiệm khung hình thoải mái, chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thực.

"Khả năng điều khiển tivi bằng giọng nói Việt khiến mình rất ấn tượng, không cần nhiều thao tác", chị Mỹ Hương nhận xét.

TCL nhận phản hồi tích cực khi đưa AI vào TV P8 - ảnh 2

Chị Mỹ Hương cùng gia đình tận hưởng những thước phim chân thật trên TCL P8.

Ngày nay, TV không đơn thuần chỉ là thiết bị theo dõi tin tức thời sự, giải trí mà còn trở thành "quản gia thông minh" giải quyết mọi nhu cầu của người dùng và giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

"Chúng tôi phát triển TV TCL 4K UHD AI TV P8 nhằm góp phần xây dựng hệ sinh thái Smart TV tích hợp các tiện ích thông minh cùng giá thành hợp lý, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng", đại diện TCL chia sẻ.

TCL nhận phản hồi tích cực khi đưa AI vào TV P8 - ảnh 3
Những tính năng thông minh trên TV TCL 4K UHD AI TV P8

Thành lập năm 1981, tập đoàn điện tử đa quốc gia TCL (The Creative Life - Cuộc sống sáng tạo) là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền hình toàn cầu. Tập đoàn tham gia nghiên cứu và phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử tiêu dùng, đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp công nghệ giải trí toàn cầu, cung cấp các giải pháp giải trí tích hợp cho khách hàng.

An Phạm

>> Xem thêm: 

Quiz nhanh: Bạn có phải là tín đồ biết tuốt về iPhone 12?

Xôn xao thông tin iPhone 12 Pro Max chính hãng vừa bóc tem đã gặp ngay lỗi sọc màn hình

Thị trường iPhone 12 chính hãng: iPhone 12 thừa mứa, iPhone 12 Pro Max khan hàng, Gold là màu được săn lùng nhất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều