Loading...

Taylor Swift ủng hộ Lizzo vượt mặt Iggy Azalea?

Nàng "rắn chúa" Taylor Swift đã có phản ứng rất dễ thương khi nhận được lời kêu gọi ủng hộ từ nữ rapper Lizzo.

Như thông tin từ Billboard vào đầu tuần nay, Lizzo hiện đã No.1 6 tuần liên tiếp tại bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Điều đó đồng nghĩa với việc, chỉ cần bám trụ vị trí này thêm 1 tuần nữa, Lizzo sẽ san bằng kỉ lục Nữ rapper có ca khúc đạt No.1 lâu nhất cùng đàn chị Iggy Azalea . Trước vào năm 2014, với siêu hit mùa hè Fancy kết hợp cùng Charli XCX, Iggy đã vinh dự nhận được danh hiệu này và giữ vững suốt 5 năm qua cho đến khi Truth Hurts của Lizzo xuất hiện.

Taylor Swift ủng hộ Lizzo vượt mặt Iggy Azalea? - ảnh 1

Truth Hurts đã trụ vững liên tục 5 tuần ở vị trí quán quân trên Billboard Hot 100.

Lẽ dĩ nhiên, Lizzo cũng rất mong đợi việc được bổ sung thêm thành tích trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình. Những ngày qua, Lizzo liên tục kêu gọi các fan ra sức stream Truth Hurts trên trang cá nhân. Thậm chí cô nàng cũng đổi luôn tên hiển thị của bản thân thành #StreamTruthHurts! .

Taylor Swift ủng hộ Lizzo vượt mặt Iggy Azalea? - ảnh 2

Lizzo phản hồi lại một dòng trạng thái của người hâm mộ có đề cập đến Taylor Swift. Người này thắc mắc, liệu cách họ đang xây dựng thành tích cho Lizzo có giống như fan của nàng "rắn chúa" hay thực hiện không. Và Lizzo đã kêu gọi các fan của mình và Swifties (tên cộng đồng fan của Taylor) cùng nhau đoàn kết để stream Truth Hurts giúp cô nàng.

Taylor Swift ủng hộ Lizzo vượt mặt Iggy Azalea? - ảnh 3

Điều bất ngờ đã xảy ra khi Taylor Swift lại vui vẻ phản hồi với lời kêu gọi của Lizzo. Có vẻ như giọng ca Lover thật sự vui mừng trước thành công của đàn em và không ngại góp sức để giúp cô nàng đánh bại Iggy Azalea, đồng thời ghi tên vào lịch sử làng nhạc thế giới.

 

>> Xem thêm: 

Cuộc sống khiến Knet sốc nặng của cựu thành viên một girlgroup nổi tiếng sau khi rời nhóm và rút lui khỏi ngành giải trí

Dân mạng tràn vào phần thi của Ricky Star và đồng lòng nhắc tới Binz, xúc động trước câu nói cùng nhau làm nên lịch sử tại Rap Việt

BTS sẽ tiếp tục phát hành MV mới sau 'Dynamite': Lại liên quan đến băng cassette nhưng lần này netizen 'đã bị lừa'?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều