Loading...

Taylor Swift chính thức đáp trả câu đùa 'ăn trai' của Netflix: Biến lần này có vẻ căng!

Mới đây, Taylor Swift đã lên tiếng đáp trả câu thoại trong bộ phim 'Ginny & Georgia' trên Netflix.

Mới đây, trong một tập phim của chương trình truyền hình 'Ginny & Georgia', biên kịch đã khơi lại quá khứ của Taylor Swift với câu thoại: "Mẹ có gì phải lo chứ? Mẹ cặp kè với những người đàn ông còn nhanh hơn cả Taylor Switf mà”. Làn sóng phản đối nhanh chóng lan rộng trên Twitter, yêu cầu biên kịch nên tôn trọng Taylor Swift.

Taylor Swift chính thức đáp trả câu đùa 'ăn trai' của Netflix: Biến lần này có vẻ căng! - ảnh 1

Taylor Swift cũng đã chính thức lên tiếng về những câu nói nhắm đến bản thân. Chủ nhân hit “Cardigan” đã đăng một dòng tweet đề cập trực tiếp đến tên series Netflix này, kèm theo đó là hình ảnh chụp lại câu thoại trong phim: “Này “Ginnny & Georgia”, năm 2010 đã gọi cho tôi và muốn xin lại mấy câu đùa cợt biếng nhác, đậm chất phân biệt giới tính của nó. Sao chúng ta không ngừng việc hạ bệ những những người phụ nữ chăm chỉ bằng việc xem những trò rẻ tiền như thế này là hài hước đi”.

Taylor Swift chính thức đáp trả câu đùa 'ăn trai' của Netflix: Biến lần này có vẻ căng! - ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, Taylor Swift cũng “gắn thẻ” thẳng tài khoản chính thức của Netflix vào bài viết khi đây là nền tảng đã cho phát sóng bộ phim này như một chương trình nguyên bản. “Còn nữa, thưa Netflix, sau “Miss Americana” thì bộ đồ mới này của các bạn trông không được đáng yêu cho lắm. Chúc mừng Tháng Lịch sử của Phụ nữ, tôi đoán vậy ”. Kết lại bài viết, nữ ca sĩ đã thể hiện sự thất vọng của mình khi một hành động khiếm nhã với phụ nữ lại xảy ra ngay trong tháng diễn ra ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Taylor Swift chính thức đáp trả câu đùa 'ăn trai' của Netflix: Biến lần này có vẻ căng! - ảnh 3

Hiện tại, ekip của Netflix và bộ phim chưa lên tiếng. Tuy nhiên, việc Taylor Swift chính thức lên tiếng đồng nghĩa với việc sự việc này khó lòng bị bỏ qua.

>> Xem thêm: 

Bích Phương tự dìm hàng đăng ảnh chu mỏ cực yêu khi được quay MV, dân mạng nhìn phát gọi tên... Minh Tú?

Đội hình Running Man Vietnam mùa 2 xáo trộn hoàn toàn, thành viên mạnh nhất của mùa 1 cũng bị thay thế?

Xếp hạng 15 nữ idol Kpop mà fan muốn cùng đi cắm trại nhất khi mùa xuân đến: BLACKPINK và IU cạnh tranh top đầu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Taylor Swift

Netflix


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều