Loading...

Tây Ninh: Không tổ chức hoạt động vui chơi đông người dịp Tết Trung thu

UBND tỉnh Tây Ninh vừa có công văn đề nghị các đơn vị trực thuộc không tổ chức các hoạt động vui chơi tập trung đông người dịp Tết Trung thu năm nay nhằm...

Ngày 17.9, UBND tỉnh Tây Ninh cho biết đã ban hành công văn đề nghị các đơn vị trực thuộc và các huyện, thị xã, thành phố chỉ tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu và không tổ chức các hoạt động vui chơi tập trung đông người để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.
Tây Ninh: Không tổ chức hoạt động vui chơi đông người dịp Tết Trung thu - ảnh 1

Thiếu nhi Tây Ninh rước đèn dịp Tết Trung thu năm 2019

ẢNH: GIANG PHƯƠNG

Theo đó, UBND tỉnh đề nghị Sở LĐ-TB-XH chủ trì, phối hợp Đoàn thanh niên, Sở Y tế và các huyện, thị xã, thành phố thực hiện tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em tại cộng đồng dân cư, cơ sở giáo dục, cơ sở nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt bảo đảm an toàn, thực hiện quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, UBND tỉnh đề nghị chỉ tổ chức tặng quà cho thiếu nhi, không tổ chức các hoạt động vui chơi tập trung đông người. Đặc biệt, quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em vùng dân tộc thiểu số, biên giới; vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bệnh phải điều trị dài ngày.
Cũng trong dịp Tết Trung thu, UBND tỉnh cũng đề nghị Sở Công thương chủ trì, phối hợp đơn vị liên quan kiểm tra ngăn chặn và xử lý kịp thời việc vận chuyển, tàng trữ, Kinh doanh các sản phẩm, đồ chơi, trò chơi có tính chất bạo lực, phản giáo dục, kém chất lượng, độc hại, không phù hợp với trẻ em. Đồng thời, UBND tỉnh cũng đề nghị Sở VH-TT-DL yêu cầu các điểm Du lịch thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách.
Tin liên quanXác định được 35 trường hợp F1 của 3 bệnh nhân Covid-19 ở Tây NinhXét xử hot girl đang mang thai vận chuyển ma túy giấu trong gấu bôngBám trụ ở biên cương

>> Xem thêm: 

Lên sóng chưa lâu, Hoa Hải Đường của Jack đã debut #1 BXH Realtime HOT14, đạt gần 3 triệu view trên YouTube

Weibo sốt xình xịch với body Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng: Xuất sắc chẳng kém đàn em, ai bảo đây là mỹ nhân 54 tuổi?

Netizen có ý kiến trái chiều về MV mới của Jack: Người ca ngợi là sản phẩm hay nhất, kẻ cho rằng rời xa K-ICM là bão tố?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều