Tây Du Ký: Tôn Ngộ Không cũng phải chịu thua trước 5 yêu quái đáng sợ này

Nhiều yêu quái trong Tây Du ký đã khiến Tôn Ngộ Không phải đau đầu và thậm chí suýt mất mạng.

Lục Nhĩ Mỹ Hầu

Một trong những yêu quái khiến không chỉ 4 thầy trò Đường Tăng và cả các vị thần trên Thiên giới sợ hãi chính là Lục Nhĩ Mỹ Hầu. Đây vốn là một con khỉ có 6 tai, có thể biết được quá khứ, tương lai, lại có khả năng học hỏi cực kỳ nhanh nên tu luyện được pháp lực cao cường không kém gì Tề Thiên Đại Thánh.

Tây Du Ký: Tôn Ngộ Không cũng phải chịu thua trước 5 yêu quái đáng sợ này - ảnh 1 Tây Du Ký: Tôn Ngộ Không cũng phải chịu thua trước 5 yêu quái đáng sợ này - ảnh 1Tây Du Ký: Tôn Ngộ Không cũng phải chịu thua trước 5 yêu quái đáng sợ này - ảnh 3

Nó cũng được coi là yêu quái mạnh nhất vì có thể đánh ngang cơ với Tôn Ngộ Không, thậm chí biết trước được những gì sắp diễn ra và sở hữu bảo bối mạnh không kém gậy Như Ý. Khi biết bản thân bị giả mạo, Tôn Ngộ Không đã tức tốc quay về Hoa Quả Sơn, đánh nhau với Lục Nhĩ Mỹ Hầu suốt cả ngàn hiệp, từ Đông sang Tây, từ Nam đến Bắc mà không phân thắng bại.

Thấy tình thế khó khăn, Sa Tăng bèn gợi ý cả hai cùng đi lên Thiên giới và xuống Âm phủ hỏi xem ai là thật ai là giả. Dù đã đến trước mặt Bồ Tát, Ngọc Hoàng, Lý Thiên Vương, Long Vương, Diêm Vương cũng không thể phân biệt nổi.

>> Xem thêm: 

Cuộc sống của nữ diễn viên xứ Đài ra sao sau khi phát hiện chồng ngoại tình với mẹ ruột?

Vừa bị Ngọc Trinh căng đét gọi là chị già dựa hơi, Vũ Thu Phương đã nhanh chóng đáp trả!

Con trai nuôi Ngọc Sơn tiết lộ nam đại gia âm thầm tài trợ làm liveshow tiền tỷ

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều