Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tay chơi 70 tuổi gắn 9 điện thoại thông minh vào xe đạp đi bắt Pokemon

Một cụ ông Đài Loan bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng vì độ "chất chơi" của mình cùng những cống hiến cho trò chơi điện tử.

Tay chơi 70 tuổi gắn 9 điện thoại thông minh vào xe đạp đi bắt Pokemon - ảnh 1

Ông Chen 70 tuổi - "bậc thầy Pokemon"

Ông Chen San-yuan 70 tuổi là một chuyên gia về phong thủy. Ông bắt đầu hành trình của mình từ khi trò chơi "Pokemon Go" ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và được con trai dạy cách sử dụng chơi trên điện thoại. Kể từ đó đến nay, ông vẫn không ngừng chơi game và đã trở thành "bậc thầy Pokemon" khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ông Chen cho biết trò chơi này giúp mình ngăn ngừa bệnh Alzheimer bằng cách giữ bản thân liên tục hoạt động. Nó cũng giúp ông kết nối với mọi người ở nhiều nhóm tuổi khác nhau.

Tay chơi 70 tuổi gắn 9 điện thoại thông minh vào xe đạp đi bắt Pokemon - ảnh 2
Số lượng điện thoại cảm ứng gắn trên xe đạp của ông Chen khiến nhiều người ngưỡng mộ

Cụ ông 70 tuổi trở nên nổi tiếng sau khi một người chơi "Pokemon Go" nhìn thấy ông rong ruổi trên chiếc xe đạp với 6 điện thoại thông minh gắn trên xe và chụp ảnh lại. Bức ảnh sau đó được đăng tải lên mạng, khiến ông Chen trở nên nổi tiếng đến nỗi nhận biệt danh "Ông bác Pokemon" từ cộng đồng chơi game.

Tay chơi 70 tuổi gắn 9 điện thoại thông minh vào xe đạp đi bắt Pokemon - ảnh 3
Ông khá nổi tiếng trong cộng đồng chơi game

Thế nhưng người đàn ông 70 tuổi lại là một người biết cân bằng giữa chơi game và công việc. Thời gian chơi game của ông Chen thường phụ thuộc vào lịch trình làm việc của ngày hôm sau.

"Nếu tôi có thể nghỉ ngơi vào ngày mai, tôi sẽ chơi lâu hơn một chút. Nếu tôi có hẹn với khách hàng, tôi sẽ trở về sớm hơn.

Ngoài những chiếc điện thoại này, tôi còn 3 chiếc điện thoại khác chưa gắn vào xe. Tôi muốn đợi đến khi vượt cấp độ 30 ở những điện thoại ấy thì mới buộc chúng vào", ông trả lời phỏng vấn của báo EXP.GG TW.

Tay chơi 70 tuổi gắn 9 điện thoại thông minh vào xe đạp đi bắt Pokemon - ảnh 4
Bất ngờ khi cụ ông vẫn còn 3 chiếc điện thoại khác ở nhà

Địa điểm chơi yêu thích của ông Chen là một công viên, nơi ông thường đến bắt Pokemon 5 đến 6 lần một tuần. Mỗi tháng, người đàn ông này chi khoảng 1.500 đô la cho "Pokemon Go" và cho các thiết bị chơi game.

Trà Xanh
Theo NS

>> Xem thêm: 

Bí mật pha rượt đuổi UFO khét tiếng bậc nhất lịch sử: 2 chiếc tiêm kích F-16 hít khói

Video ghi cảnh kinh hoàng bên trong xe bus bị ô tô con đâm cực mạnh

Trăn gấm mon men định ăn trứng kẻ thù thì nhận ngay cơn phẫn nộ từ bà mẹ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều