Loading...

Tàu Việt Nam chìm ngoài khơi Philippines, 30 người được cứu

Tàu MV Hung Long 14, mang cờ hiệu Việt Nam, bị chìm ngày rạng sáng 14-10 ngoài khơi tỉnh Ilocos Norte (phía tây bắc đảo Luzon, Philippines.

Báo Inquirer của Philippines dẫn lời ông Armand Balilo, người phát ngôn của lực lượng tuần duyên Philippines, xác nhận thông tin trên.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, thời tiết trên biển đang rất xấu, biển động mạnh kèm theo sóng lớn.

Tàu của Việt Nam chìm hẳn lúc 9h30 sáng 14-10. Trước đó, vào lúc 4h30 sáng cùng ngày, phía Philippines đã điều tàu BRP Malabrigo đến hỗ trợ và cứu được 30 người trên tàu Việt Nam.

Hiện vẫn còn 4 thủy thủ mất tích. Phía Philippines cho biết đang tìm kiếm những người này. Không rõ số hiệu đăng ký của tàu Hung Long 14.

Khu vực Tàu Việt Nam bị chìm nằm trên đường đi và khu vực ảnh hưởng của cơn bão số 11 (bão Khanun) cách đây 2 ngày.

Tàu Việt Nam chìm ngoài khơi Philippines, 30 người được cứu - ảnh 1 Philippines tiêu diệt thủ lĩnh khủng bố bắt cóc tàu Việt Nam

TTO - Quân đội Philippines thông báo đã tiêu diệt một thủ lĩnh của nhóm khủng bố Abu Sayyaf chịu trách nhiệm tấn công và bắt cóc các con tàu nước ngoài, trong đó có tàu Việt Nam.

BẢO DUY

>> Xem thêm: 

Khủng hoảng xã hội do Covid-19 đặt thế giới “trước giai đoạn nguy hiểm mới”

Xe tải tông nhau khiến hàng trăm chiếc iPhone nằm la liệt trên đường, rất may không có ai hôi của

Cụ bà cưỡi Tiểu Long Nhân về nhà bị cảnh sát giao thông bắt lại, cư dân mạng thấy đáng yêu nhưng nguồn cơn câu chuyện lại đáng suy nghĩ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều