Loading...

Tàu Việt Nam bị nhóm vũ trang rượt đuổi trong vùng biển Philippines

Một tàu Việt Nam được đưa đến nơi an toàn ở thành phố Sandakan (Malaysia) vào ngày 5.3 sau khi bị một nhóm người có vũ trang trên một xuồng cao tốc rượt đuổi...

Tàu Việt Nam bị nhóm vũ trang rượt đuổi trong vùng biển Philippines - ảnh 1Một tàu tuần tra của cảnh sát biển Malaysia Reuters
Một tàu Việt Nam được đưa đến nơi an toàn ở thành phố Sandakan (Malaysia) vào ngày 5.3 sau khi bị một nhóm người có vũ trang trên một xuồng cao tốc rượt đuổi trong vùng biển Philippines.
Vào khoảng 15 giờ ngày 5.3 (giờ địa phương), một tàu Việt Nam, với 13 thành viên thủy thủ đoàn, đang di chuyển thì phát hiện một chiếc xuồng cao tốc với những người có vũ trang, gần khu vực đảo Boan trong lãnh hải Philippines, theo trang tin New Straits Times (Malaysia) ngày 6.3.
thủy thủ đoàn trên tàu Việt Nam đã phát tín hiệu cầu cứu khi nhóm người có vũ trang đuổi theo và định leo lên tàu của họ.
Chỉ huy Bộ Tư lệnh An ninh miền Đông Sabah (Esscom) của Malaysia, ông Wan Abdul Khalid xác nhận đã nhận được tín hiệu cầu cứu từ tàu Việt Nam.
“Tàu Việt Nam cố di chuyển vào vùng biển của Malaysia và Esscom đã hộ tống tàu này đến Sandakan. Các thành viên thủy thủ đoàn đến Sandakan vào khoảng 19 giờ và trình báo cảnh sát”, ông Khalid cho hay.

Phúc Duy

>> Xem thêm: 

Xe tải tông nhau khiến hàng trăm chiếc iPhone nằm la liệt trên đường, rất may không có ai hôi của

Cụ bà cưỡi Tiểu Long Nhân về nhà bị cảnh sát giao thông bắt lại, cư dân mạng thấy đáng yêu nhưng nguồn cơn câu chuyện lại đáng suy nghĩ

'Việt Nam trở thành điểm sáng trong bức tranh u ám toàn cầu'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều