Loading...

Tàu chở hàng Nga chìm ngoài khơi bờ Biển Đen

Ngày 17.1, một tàu chở hàng Nga bị chìm ngoài khơi tỉnh Bartin của Thổ Nhĩ Kỳ ở Biển Đen, khiến ít nhất 2 trong số 13 thủy thủ thiệt mạng.

Tỉnh trưởng Bartin, ông Sinan Guner cho biết tàu chở hàng khô ARVIN bị chìm ngoài khơi bờ biển của tỉnh này trong điều kiện thời tiết xấu, theo Reuters.
Ông Guner cho biết lực lượng tìm kiếm đã cứu được 5 trong số 13 thủy thủ trên tàu.
"Tính đến thời điểm này, 5 người đã được cứu. Lực lượng cứu hộ đã trục vớt 2 thi thể thủy thủ trên biển”, ông Guner nói. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ việc.
Ông Guner lưu ý hoạt động cứu hộ vẫn tiếp diễn bất chấp điều kiện thời tiết xấu. Theo ông Guner, các tàu dân sự cũng đã được yêu cầu hỗ trợ.
Ban đầu lực lượng cứu hộ gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận thủy thủ đoàn (tất cả là công dân Nga) vì thời tiết xấu.
Ông Guner cho hay một số xuồng cứu sinh chở thủy thủ có thể được nhìn thấy cách bờ 600-700 mét và một tàu Hải quân đã được điều động để tiếp cận họ.
“Nếu điều kiện thời tiết cho phép, chúng tôi sẽ điều dộng thêm trực thăng cứu hộ”, ông Guner nói.
Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ xác nhận đã triển khai một tàu để hỗ trợ hoạt động tìm kiếm cứu hộ.
Tin liên quanIran yêu cầu Hàn Quốc không chính trị hóa vụ bắt tàu hàng có thuyền viên ViệtNga-Thổ Nhĩ Kỳ phát triển quan hệ Quân sự bất chấp lệnh cấm vận của MỹThêm 337 người lãnh án tù chung thân trong vụ đảo chính bất thành ở Thổ Nhĩ Kỳ

>> Xem thêm: 

Triệu chứng mới của Covid-19 không ngừng xuất hiện: Báo hiệu về các biến thể mới?

Trung Quốc đối mặt với tình trạng người lao động mắc 'bệnh phổi đen'

Ảnh: Đám tang nữ sinh Myanmar tử vong do bị bắn vào đầu trong biểu tình phản đối đảo chính

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều