Loading...

Tất tần tật những điều cần biết về Token Lotus: Dùng thế nào, tác dụng ra sao, làm gì để “cày” thật hiệu quả?

Chỉ là những con số tưởng chừng mơ hồ nhưng lại đóng vai trò quan trọng đối với trải nghiệm sử dụng cũng như tài khoản Lotus của bạn!

Vậy là sau cả tháng trời chờ đợi, mạng Xã hội lotus đã bắt đầu đi vào hoạt động thử nghiệm với một lượng tài khoản nhỏ, khoảng vài chục nghìn người. Lotus không chỉ đánh dấu sự xuất hiện của một mạng xã hội “Make in Vietnam” được đầu tư thực sự nghiêm túc. Lotus còn mang lại rất nhiều tính năng thú vị, hấp dẫn để nâng cao trải nghiệm người dùng, đánh mạnh vào những nội dung mang tính tích cực, hấp dẫn. Điển hình trong đó là “Token” của mỗi tài khoản.

Hiện tại, khái niệm Token trên Lotus vẫn còn khá mơ hồ. Nhiều người chưa hiểu nó là gì, dùng ra sao, tác dụng thế nào. Nếu bạn cũng đang có cùng câu hỏi, hãy đọc ngay bài viết này để biết được sức mạnh thực sự của những đồng Token nhé.

Token trên Lotus là gì?

Về cơ bản, Token là đơn vị điểm thưởng dành cho mọi người dùng của Lotus. Mỗi tài khoản Lotus ban đầu đều khởi đầu bằng số Token bằng 0, nhưng trong quá trình sử dụng, con số này sẽ dần tăng lên.

Tất tần tật những điều cần biết về Token Lotus: Dùng thế nào, tác dụng ra sao, làm gì để “cày” thật hiệu quả? - ảnh 1

Các tài khoản đều phải công khai số lượng Token, coi như là một cách để xác thực độ tin cậy của người dùng và độ hấp dẫn của nội dung.

Token trên Lotus hoàn toàn miễn phí để nạp, vì nó sinh ra trong quá trình bạn sử dụng MXH này. Tuy nhiên, bạn có thể tiêu Token bằng nhiều cách khác nhau, thậm chí trong tương lai còn là đổi thành quà tặng, voucher cho các dịch vụ…

Token có tác dụng thế nào?

Token của Lotus có thể coi là một thước đo đánh giá người dùng và chất lượng nội dung của tài khoản đó. Nếu bạn đăng lên Lotus những thông tin hay ho, bổ ích thì sẽ có tương tác tích cực cao, và từ đó số lượng Token cũng tăng theo. Ngược lại, những bài đăng mang tính “nhảm nhí”, vô bổ sẽ tự động bị bỏ quên vì chẳng ai thèm tương tác cả.

Tất tần tật những điều cần biết về Token Lotus: Dùng thế nào, tác dụng ra sao, làm gì để “cày” thật hiệu quả? - ảnh 2

Mỗi bài đăng đều được ghi lại chi tiết số lượng Token thu được.

Bên cạnh việc đổi Token thành quà, hiện tại, bạn đã có thể gửi Token ủng hộ các tài khoản khác bằng cách “tặng sao” cho các bài viết mà bạn thấy thực sự hấp dẫn. Lotus hiện có 6 lựa chọn đánh giá bài viết và 5 cấp bậc sao, tương ứng từ 20 đến 100 Token (chưa kèm phí “đốt token” khi tặng). Tuy nhiên, lưu ý rằng số Token này sẽ bị trừ vào lượng Token mà bạn thu thập được trong quá trình sử dụng nên hãy suy nghĩ kĩ trước khi tặng cho ai nhé.

Làm sao để “cày” Token thật hiệu quả?

Rất đơn giản, để có Token thì bạn cứ dùng Lotus thật nhiều, tạo tương tác với các bài đăng của tài khoản khác và thu hút tương tác cho bài đăng của chính mình là được.

Ví dụ, mỗi lần có người truy cập vào trang cá nhân của bạn thì “ví Token” của bạn sẽ có thêm 1 điểm; hay nếu ảnh, link bài viết bạn chia sẻ được ai đó bấm vào xem thì được cộng thêm tới 3 Token mỗi lượt nữa. Các tương tác khác như like, retus, loan tin hay bình luận đều được đổi thành Token với giá trị khác nhau. Ngoài ra, số Token cũng có thể bị trừ đi nếu bài đăng có tương tác tiêu cực như bị unlike đấy nhé.

Tất tần tật những điều cần biết về Token Lotus: Dùng thế nào, tác dụng ra sao, làm gì để “cày” thật hiệu quả? - ảnh 3

Đăng tin nhảm nhí hoặc bị bấm unlike post cũng làm bạn bị trừ Token.

Hiện tại, cách hoạt động của hệ thống điểm thưởng của Lotus vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nên sẽ còn nhiều thay đổi nữa để tạo sự cân bằng giữa lượng tương tác và Token mà bạn nhận được.

Có spam, hack token được không?

Không, vì Lotus đã và đang thử nghiệm các hệ thống chống lại spam và hack token, tránh tình trạng như vấn nạn like/follow ảo của các nền tảng MXH khác.

Tất tần tật những điều cần biết về Token Lotus: Dùng thế nào, tác dụng ra sao, làm gì để “cày” thật hiệu quả? - ảnh 4

Sau này, Token còn có thể dùng để đổi lấy quà tặng nữa.

Dạo quanh các bài viết phổ biến trên Lotus, bạn có thể bắt gặp vài tài khoản đăng tin “mua bán Token” dạo với những lời đề nghị hấp dẫn. Đừng tin làm gì cả, bởi bạn hoàn toàn có thể tích Token một cách miễn phí khi dùng Lotus cơ mà? Những Token được thu thập "không chính chủ rồi sẽ sớm bị phát hiện và “tịch thu”, thậm chí là khóa tài khoản nữa.

Trên đây là những điều quan trọng nhất về Token Lotus mà bạn cần biết rồi, còn đợi gì mà không tải về dùng thử ngay và luôn nhỉ?

>> Xem thêm: 

Apple App Store gặp lỗi khiến 20 triệu lượt đánh giá bị xóa sạch trong một tuần

Trí tuệ nhân tạo nay đã chơi StarCraft II giỏi hơn 98,8% người chơi trên toàn thế giới dù bị nerf tơi bời

Hồi kết cho drama ở WeWork: Chấp nhận gói 'cứu trợ' 9,5 tỷ USD từ SoftBank, đổi lấy 80% cổ phần

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều