Loading...

Tát phụ nữ khi chen ngang rút tiền ATM, người đàn ông bị phạt 2,5 triệu

Khi bị nhắc nhở phải xếp hàng khi rút tiền ở cây ATM, Đào Quang Tiến đã vung tay tát người phụ nữ và làm vỡ màn hình điện thoại của người này. Anh ta đã...

Chiều 13/10, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Đào Quang Tiến (39 tuổi, quê Thái Bình, hiện trú ở phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) số tiền 2,5 triệu đồng về hành vi tát và làm vỡ màn hình điện thoại di động của một phụ nữ.

Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, cơ quan điều tra đã mời Đào Quang Tiến và chị N.T.L. lên trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, Tiến đã thừa nhận hành vi của mình.

"Đào Quang Tiến đã trực tiếp xin lỗi và bồi thường vật chất cho chị L. Chị L. đã chấp nhận lời xin lỗi và đồng ý hòa giải. Tuy nhiên, cơ quan công an vẫn ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến vì hậu quả của hành vi mà người đàn ông này gây nên" - vị lãnh đạo nói.

Như Dân Việt đã thông tin, theo trình báo của chị L. (trú quận Thanh Xuân), khoảng 9h sáng 12/10, chị đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Tát phụ nữ khi chen ngang rút tiền ATM, người đàn ông bị phạt 2,5 triệu - ảnh 1 Tát phụ nữ khi chen ngang rút tiền ATM, người đàn ông bị phạt 2,5 triệu - ảnh 1Tát phụ nữ khi chen ngang rút tiền ATM, người đàn ông bị phạt 2,5 triệu - ảnh 3

Hình ảnh người đàn ông được cho là đã có hành vi đánh người vì bị nhắc nhở chen lấn khi xếp hàng bị chị L. chụp lại.

Sau vài phút chờ đợi, đến lượt chị vào rút tiền thì một nam thanh niên chạy vào chen lấn với ý định rút trước. Chị L. đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ đến lượt như mọi người thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại.

Sau vài câu nói, người đàn ông đã lớn tiếng "mày biết tao là ai không?" rồi bất ngờ lao tới đánh chị L. Bị đánh, chị L. rút điện thoại ra quay lại thì người này hất văng điện thoại iPhone 6 của chị xuống đường, vỡ màn hình, sau đó bỏ đi.

"Tại thời điểm trình báo, chị L. không yêu cầu giám định về thương tích mà chỉ đề nghị cơ quan công an làm rõ, xử lý nam thanh niên theo Pháp luật đồng thời đền bù tài sản là chiếc điện thoại bị vỡ", vị lãnh đạo phường thông tin.

>> Xem thêm: 

Nắng nóng, gia tăng trẻ em nhiễm bệnh tay chân miệng

Chương trình tiếng Anh cộng đồng hội nhập quốc tế, hỗ trợ sinh viên học tập miễn phí

Đại tá Vũ Hòa Bình, nguyên Trưởng công an TP.Buôn Ma Thuột bị cảnh cáo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều