Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tập huấn phòng chống tai nạn thương tích cho thanh, thiếu nhi

(HNMO) - Sáng 18-5, tại Trường Tiểu học Đông Ngạc B (quận Bắc Từ Liêm), Thành đoàn Hà Nội tổ chức “ tập huấn phòng chống tai nạn thương tích và dịch bệnh mùa hè cho đoàn viên, thanh, thiếu nhi Thủ đô năm 2018”.

Tập huấn phòng chống tai nạn thương tích cho thanh, thiếu nhi - ảnh 1

Các học sinh tập huấn phòng, chống cháy, nổ trong gia đình và nhà trường.

Tại chương trình, các bác sĩ, chuyên gia bảo vệ, chăm sóc sức khỏe trẻ em, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy TP Hà Nội đã cung cấp thông tin và hướng dẫn kỹ năng về phòng, chống tai nạn thương tích và các dịch bệnh mùa hè; phòng, chống cháy nổ trong gia đình và nhà trường; bảo đảm an toàn, phòng, tránh xâm hại tình dục trẻ em cho đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi, phụ huynh học sinh. Đồng thời, các em học sinh được tham gia các trò chơi, thực hành xử lý các tình huống có thể dẫn đến tai nạn, thương tích...

Qua buổi tập huấn, đoàn viên thanh niên và học sinh được trang bị các kiến thức chuyên môn về sơ cấp cứu ban đầu trong công tác phòng chống tai nạn thương tích, từ đó tuyên truyền đến người thân cùng biết và xử lý kịp thời các tình huống tai nạn gặp phải, hạn chế xảy ra thương tích, góp phần xây dựng cộng đồng an toàn.
Dương Linh

>> Xem thêm: 

Người đàn bà lái BMW tông gần chục xe máy ở Sài Gòn

Danh tính nữ tài xế BMW tông xe máy văng la liệt ở ngã tư Hàng Xanh

Nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn ở Sài Gòn, một người chết

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều