Loading...

Tập đoàn Đại Phúc mở rộng hợp tác doanh nghiệp Hàn Quốc

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc gặp gỡ phái đoàn doanh nghiệp thành phố Daegu, Hàn Quốc trao đổi hợp tác phát triển y tế, du lịch. Kinh Doanh

Buổi gặp gỡ diễn ra vào sáng ngày 13/11 tại khu đô thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM. Đây là một phần nằm trong chuỗi sự kiện giao thương và phát triển y tế, Du lịch của thành phố Daegu, Hàn Quốc và TP HCM. Đại diện phái đoàn Hàn Quốc có ông Park Dae Sik, phụ trách y tế, giáo dục thành phố Daegu cùng 30 doanh nghiệp tại thành phố này.

Tập đoàn Đại Phúc mở rộng hợp tác doanh nghiệp Hàn Quốc - ảnh 1

Phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Daegu sang thăm và xúc tiến hợp tác dịch vụ y tế - du lịch với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Tại sự kiện, ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc cho biết, mục tiêu của tập đoàn là phát triển khu đô thị Vạn Phúc lớn mạnh, sánh ngang những khu đô thị hàng đầu thế giới và mang lại không gian sống, dịch vụ đẳng cấp cho cư dân cũng như người dân tại TP HCM. Do đó doanh nghiệp luôn mong muốn hợp tác, kết nối với các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài.

Cũng theo đại diện tập đoàn, buổi gặp gỡ tìm hiểu hợp tác nói trên còn thể hiện hiện uy tín của Đại Phúc trong và ngoài nước.

Tập đoàn Đại Phúc mở rộng hợp tác doanh nghiệp Hàn Quốc - ảnh 2

Các doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan sa bàn dự án khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Đại diện phái đoàn thành phố Daegu và doanh nghiệp, ông Park Dae Sik cho biết, Daegu là một trong những thành phố phát triển du lịch, y tế tốt nhất thế giới. Phái đoàn có những doanh nghiệp hàng đầu thành phố Daegu về các dịch vụ y tế, du lịch và có nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân người Hàn Quốc muốn đầu tư vào khu đô thị Vạn Phúc.

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc từ lâu được nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc chú ý. Nhân sự kiện gặp gỡ lần này, ngoài việc xúc tiến các thỏa thuận hợp tác, phái đoàn đặt mục tiêu kết nối các doanh nghiệp, tập đoàn và người dân Hàn Quốc có nhu cầu đầu tư vào Khu đô thị Vạn Phúc.

Tập đoàn Đại Phúc mở rộng hợp tác doanh nghiệp Hàn Quốc - ảnh 3

Ông Park Dae Sik đại diện phái đoàn Daegu trao quà lưu niệm cho ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Ông Park Dae Sik đánh giá khu đô thị Vạn Phúc có vị trí thuận lợi trong phát triển kinh tế, tiềm năng du lịch, giải trí... Đây là những điều kiện quan trọng thúc đẩy phát triển loại hình bất động sản thương mại kết hợp du lịch, giải trí...

"Từ những điểm mạnh vượt trội này, chúng tôi muốn cùng Đại Phúc phát triển mạnh hơn nữa, đa loại hình dịch vụ từ y tế đến du lịch, khai thác tối đa lợi thế của khu đô thị cũng như phát triển bức tranh kinh tế tổng thể chung của TP HCM", ông Sik nói.

Minh Anh

>> Xem thêm: 

Công an vào cuộc việc ‘trùng khớp’ trong đấu giá khu đất 80.000m2 ở Côn Đảo

Bất thường trong việc giao đất làm dự án King Bay 125 ha ở Đồng Nai

Sẽ xây dựng Đồng bằng Sông Cửu Long độc lập, có hạ tầng kết nối quốc tế riêng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều