Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tập cuối cùng chia tay cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh của ‘Gặp là chiến’ đã bắt đầu!

Cặp đôi Vin Zoi mang theo những điều đặc biệt đến với show chia tay này.

Tối 15/11, cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh gặp gỡ khán giả trong tập cuối cùng của show  gặp là chiến  với nhiều điều đặc biệt.   Đây là lời chia tay của Vin - Zoi gửi đến người hâm mộ đã đồng hành cùng chương trình suốt 4 mùa vừa qua. Link xem trực tiếp: http://www.vlive.tv/video/48025

Tập cuối cùng chia tay cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh của ‘Gặp là chiến’ đã bắt đầu! - ảnh 1

Đúng giờ đã hẹn, 19h00 chương trình bắt đầu với sự xuất hiện của bộ đôi trong trang phục quen thuộc. Không thể thiếu màn giới thiệu nhân vật đặc biệt, chú chó Choin trong tập cuối này đã được cho… “khoả thân”. 

Tập cuối cùng chia tay cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh của ‘Gặp là chiến’ đã bắt đầu! - ảnh 2

Những khoảnh khắc đã qua suốt 4 mùa diễn ra được tái hiện lại trong 1 đoạn clip ngắn.

Tham gia chiến dịch “TRIỆU TIM YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG CẶP ĐÔI GẶP LÀ CHIẾN VINZOI” trước đám cưới “thế kỉ” của họ. Chi tiết: http://channels.vlive.tv/ FA0A5/celeb/1.3501122 . 10 bạn may mắn được chọn lựa sẽ dành được những món quà hấp dẫn từ Khởi My, Kelvin Khánh và V Live.

Tiếp tục chờ đón các dự án tiếp theo của họ sau đám cưới nhé, đừng quên theo dõi và thả tim cho Vinzoi trên kênh V Live. Để tải và đăng nhập ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

jQuery(document).ready(function($) {$(".wp-caption img").each(function() {$(this).next(".wp-caption-text").width($(this).attr('realWidth') - 26 + 2);});});

>> Xem thêm: 

Xác nhận: Jeon Somi đã ký hợp đồng với công ty con của YG Entertainment, tuy nhiên định hướng có vẻ thiên về debut solo!

Những màn đọ nốt cao khiến khán giả nổi da gà của ca sĩ Vpop khi song ca

Hội idol bị “hắt hủi” trong các nhóm nhạc Kpop: Công chúng có đang ngó lơ những viên ngọc tài năng?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều